Vụn Thạch Anh Tóc Vàng cho người kinh doanh và biểu lộ tình cảm.

667

Trong chuyện tình cảm chúng ta khó có thể tránh khỏi các vấn đề về đối phương thường xuyên so sánh bạn với người khác, Không bao giờ xin lỗi, Người ấy đối xử tốt hơn khi ở bên ngoài, hay hờn hay ghen, hay dỗi . Chính vì thế vụn thạch anh tóc vàng của chúng ta đã trở thành một lá bùa hộ mệnh giúp cho chúng ta tránh khỏi những vấn đề cảm thấy bức xúc đấy. Chúng ta có thể hiểu sâu hơn là. Đối với việc đối phương thường hay so sánh bạn với người khác thì nếu đối phương thường xuyên so sánh bạn với người cũ “tuyệt vời” hay một người nào khác, nói rằng bạn nên suy nghĩ, hành xử như họ thì rõ ràng về lâu về dài, lòng tự trọng của bạn sẽ bị tổn hại.

Người ấy nên làm cho bạn thấy mình đặc biệt, tuyệt vời, nổi bật những điểm mạnh chứ không phải là phơi bày những điểm yếu mà bạn muốn giấu đi. Hay là các vấn đề tương tự như không bao giờ xin lỗi hiểu hơn là Một mối quan hệ lành mạnh chỉ có thể hình thành khi cả hai bên đều chịu trách nhiệm cho những sai lầm của mình và cố gắng sửa chữa, đền bù. Nếu người ấy không bao giờ xin lỗi hoặc chỉ nói mà không thực sự hối cải thì bạn cần phải xem chừng. Thì ngay lúc này vụn Thạch anh có lá bùa hộ mệnh giúp cho tình yêu đôi lứa của chúng ta trở nên đẹp hơn, tôn trọng lẫn nhau. Trong bất kỳ mối quan hệ nào cũng cần có sự tôn trọng lẫn nhau.

Chỉ khi bạn thật sự tôn trọng đối phương thì mới mong mối quan hệ ấy duy trì được lâu bền. Trong tình yêu cũng vậy, không ai có thể yêu nhau lâu bền và thật sự hạnh phúc bên tình yêu ấy mà không có sự tôn trọng lẫn nhau.

Nhưng như thế nào mới được gọi là tôn trọng lẫn nhau? Nghĩa là trong mối quan hệ tình yêu phức tạp ấy bạn cần biết người yêu mình cũng giống như chính bản thân mình cũng cần có khoảng không gian riêng, có một cá tính riêng và có những suy nghĩ, cách làm riêng của họ. Bạn nên tôn trọng điều đó trong một khuôn khổ nhất định chứ không nên áp đặt họ phải giống mình, phải làm như thế này.

Hơn thế tôn trọng lẫn nhau không có nghĩa là bạn hay người yêu bạn muốn làm gì thì làm, và cho đó là quyền lợi riêng, người kia buộc phải tôn trọng quyết định của bạn cho dù quyết định ấy hoàn toàn sai lầm. Nếu bạn vẫn giữ khư khư quan điểm ấy thì sớm muộn tình yêu cũng bỏ bạn ra đi. Vậy nên trong tình yêu hai người cần phải tôn trọng nhau, và phải học cách tôn trọng nhau.

Và ngoài ra vụn Thạch anh tóc vàng còn giúp các đôi lứa có sự tin tưởng lẫn nhau

Niềm tin là thứ quý giá nhất không thể mua bằng tiền, là thứ không thể nói thừa thì bán, thiếu thì mua. Niềm tin là thứ được xây dựng từ chính bản thân, từ suy nghĩ đến hành động. Trong tình yêu nếu không tin tưởng ở nhau, lúc nào cũng hoài nghĩ về nhau, thì từ chính những nghi kỵ ấy sẽ giết chết tình yêu.

Khi yêu nhau, cả hai đều dành cho nhau sự tin tưởng thì chẳng khi nào bạn phải gieo rắc trong đầu những suy nghĩ rằng anh ấy có yêu mình không, cô ấy có phải người con gái thủy chung không, cô ấy có phản bội mình không, anh ấy có người con gái nào khác ngoài mình không, tối nay anh ấy ở đâu…?

Sự hoài nghĩ lẫn nhau không những là liều thuốc độc giết chết tình yêu mà còn là nỗi ám ảnh khiến bạn mệt mỏi không còn tin tưởng vào bất cứ tình yêu nào, người con trai/con gái nào. Vô tình bạn đã xây một bức tường thành, một nấm mồ cho chính bản thân mình.

Nếu bạn có ý định muốn tiến xa hơn trong công việc hoặc tình yêu thăng hoa thì vụn thạch anh vàng là điều mà bạn nên nghĩ đến đầu tiên, bởi nó sẽ giúp tăng tỉ lệ thành công của việc bạn đang làm, chỉ đơn giản là trang trí, chuẩn bị cho căn phòng đó thật nhiều vụn thạch anh, tăng thêm phần sáng sủa, tình cảm, hấp dẫn và mọi thứ sẽ như nước chảy về nguồn.