Vụn Đá Thạch Anh Tóc trong Phong Thủy nhà cửa

902

Chắc chắn bản sẽ cảm thấy lạ khi nghe đến cái tên, nhưng thực chất lại là rất gần gũi và chứa đựng nhiều ý nghĩa tốt cho con người hơn hẳn các loại đá thạch anh vụn khác. Khi bạn quan sát bằng mắt thường, bạn sẽ thấy bên trong vụn đá thạch anh tóc sẽ xuất hiện những tinh thể hình kim, que trông như những sơi tóc và chúng có rất nhiều màu sắc, mà chính màu sắc đó quyết định nên tên gọi của thạch anh. Vụn đá thạch anh tóc được các nhà phong thủy xem là vật chứa đựng nguồn năng lượng để thu hút năng lượng tích cực, nâng cao vượng khí cho ngôi nhà và nếu được dùng làm đồ trang sức thì sản phẩm sẽ có giá trị rất cao, còn làm nên móng cho ngôi nhà sẽ giúp xua đi những tà khí xung quanh và lẫn bên trong ngôi nhà.

Xem các mẫu Thạch Anh Vụn: https://vongthachanh.net/da-vun-thach-anh-hcm-hn/

Vụn thạch anh tóc vàng thiên nhiên

Giá của vụn đá thạch anh tóc rẻ hơn các loại thạch anh tóc thành phẩm. Đây được xem là thành phần bỏ đi nhưng con người đã tận dụng lại, về mặt thẩm mỹ chắc chắn sẽ thua kém các thành phẩm, nhưng chắc năng lượng mà vụn đá thạch anh tóc mang lại là không thay đổi. Do đó việc sử dụng vụn đá thạch anh tóc để làm nền móng cho ngôi nhà tạo nên nguồn sức mạnh tâm linh xua tan cái xấu thì việc bỏ đi là điều đáng tiếc.

Vụn đá thạch anh tóc còn bóng hơn các loại vụn đá thạch anh bóng khác bởi, bản chất nó đã trong suốt khi qua mài nhẵn hết các góc cạnh sắc nhọn, từ đó khi bạn để anh sáng trực tiếp xuyên qua viên đá sẽ khiến cho đá trở nên lung linh và đầy sắc màu ảo diệu.

Vụn đá thạch anh tóc mang lại điều may mắn. Nhưng với mỗi cung mệnh, lại có một màu sắc phù hợp riêng cho mình. Việc bạn tìm hiểu quy luật ngũ hành sẽ nói lên điều đó. Do đó, việc bạn sử dụng vụn đá thạch anh để đổ nền nhà bạn cần tham khảo tài liệu, hay từ chính các chuyên gia phong thủy, để nắm được các quy trình tiến hành theo đúng trình tự để có thể phát huy tối đa mức năng lượng cao nhất.

vun-hong2

Vụn đá thạch anh trong phong thủy nhà cửa

Thông thường không ai dùng một loại vụn đá thạch anh để đổ nền móng, mà phải dùng  kết hợp với các vụn đá thạch anh khác, việc này sẽ không ảnh hưởng tới năng lượng tâm linh mà nó còn tăng bội phần nguồn năng lượng tổ hợp của đá. Trong đó, các gia chủ thường chọn đổ kết hợp với phần lớn đá thạch anh vụn trắng hoặc hồng thô – hai loại đá thô có giá thành rẻ hơn nhiều so với vụn bóng. Do đó, bạn cần có sự chi tiêu hợp lý, cũng đừng nên quá lạm dụng quá đà phung phí tài chính. Chỉ cần lượng vừa đủ là bạn có thể cảm nhận được những hữu ích mà vụn đá thạch anh đem lại. Để chắc chắn hơn nữa bạn cần kham khảo ý kiến của chuyên gia.