Vòng thạch anh tóc xanh và sự chọn lựa phù hợp.

659

Tại sao được gọi là vòng may mắn bởi thạch anh tóc xanh loại đá quý hình thành mang theo tinh túy của đất trời, giúp làm hài hòa sinh khí cho con người và tự nhiên. Theo quan niệm về Ngũ hành tương sinh, tương khắc (Kim, Mộc, Thủy, Hỏa, Thổ) thì mỗi mệnh có những mảng màu tượng trưng riêng. Vòng đá đeo tay Thạch anh tóc xanh là chiếc vòng thạch anh dành riêng cho người MỆNH MỘC và MỆNH HỎA

Đối với người MỆNH MỘC. Việc đeo vòng thạch anh tóc xanh đối với người mệnh mộc thường là những người có tính cách hiền lành, vui vẽ, ít so đo tính toán với xã hội bề bộn thời nay. Song  điều đó còn trải qua rất nhiều sự lựa chọn dẫn đến việc người MỆNH MỘC  phải bắc buộc đeo nó bởi vì khi đeo vào người MỆNH MỘC sẽ cảm thấy cuộc đời tươi hơn trọng cuộc sống cũng như trong công việc. Tự tin giao tiếp, tự tin trong các cuộc họp, các cuộc đối thoại bàn giao các bản hợp đồng quan trọng.

Đối với người MỆNH HỎA. Khi đeo vòng thạch anh tóc xanh cái đầu tiên giúp cho người có tính khí nóng nảy như thế này thì việc đeo vòng thạch anh tóc xanh giúp cho người đó cảm thấy an nhàn và dễ chịu hơn với cuộc sống hiện nay. Trong cuộc sống bộn bề và đầy cạm bẫy của xã hội. Không ai lại không thể từ chối những cuộc xô bồ. Tuy vậy việc đeo vòng thạch anh tóc xanh với người mệnh hỏa giúp họ luôn giữ cho tâm của họ tịnh và tịnh một cách yên ắng và hiệu quả.