Vòng thạch anh tóc xanh và những chú ý cần thiết

700

Ngày nay vòng thạch anh tóc xanh mang 1 vẻ đẹp bên ngoài đơn giản mà tinh tế, bên trong thì chất chứa nhiều tác dụng ngoài sức tưởng tượng. Để muốn có được những cái tác dụng này thì bạn phải biết những chú ý khi muốn sử dụng vòng thạch anh tóc xanh.

Trong cuộc sống bạn sẽ gặp muôn vàn những thử thách, khó khăn riêng cho bản thân mình và sự may mắn và thuận lợi luôn cần thiết đối với mỗi chúng ta.

Sau đây là những điều cần lưu ý khi đeo vòng thạch anh tóc xanh:

  1. Bạn phù hợp với cung mệnh nào và vòng thạch anh tóc xanh mà bạn đang đeo

Đầu tiên, không thể nào mà không nhắc đến tính thẩm mỹ, sở thích của mỗi người. Nó là yếu tố để quyết định được mặt hàng này có bán chạy được hay không. Nhưng bên ngoài là như vậy nên ít có ai quan tâm đến tính phong thủy của nó. Khi đeo nó bạn phải tìm hiểu kỹ thông tin chính xác về nó xem thử nó có hợp với cung mệnh của mình hay không. Và trong ngũ hành, những người có mệnh Mộc, mệnh Hỏa rất thích hợp sử dụng vòng thạch anh tóc xanh.

  1. Người đeo vòng thạch anh tóc xanh nên đeo bên tay trái

Trong công việc lẫn trong cuộc sống chúng ta thường hay hoạt động nhiều và bản chất của chiếc vòng thạch anh tóc xanh này là dễ vỡ khi va đập mạnh. Vì thế nếu mang bên tay thuận do tính chất công việc (nặng) chúng ta phải cần tay thuận của chúng ta nhiều nên là rất dễ xảy ra sự cố cho vòng thạch anh tóc xanh. Vậy nên việc đeo bên tay trái gần như là một quyết định hoàn toàn đúng cho những ai đang đeo vòng thạch anh tóc xanh.

Chúng ta phải luôn giữ được sự trong sáng và đẹp đẽ của chiếc vòng thạch anh này bởi vì nó sẽ quyết định được con đường sự nghiệp, sức khỏe và sự may mắn của chúng ta khá nhiều.