Vòng thạch anh tóc đen bảo hộ bình an, may mắn cho cuộc sống

127

Vòng thạch anh tóc đen như một vật phẩm phong thủy quý giá, có khả năng bảo vệ toàn diện mọi mặt của cuộc sống. Chỉ cần đeo chiếc vòng bên cạnh, bạn sẽ cảm nhận được sự bình an, may mắn và hạnh phúc tràn đầy.

Xem các mẫu Vòng Thạch Anh Tóc Đen:

https://kimtuthap.vn/san-pham/vong-tay-thach-anh-toc-den/

Vòng thạch anh tóc đen sẽ là bùa bảo hộ bình an, may mắn cho cuộc sống

Thạch anh tóc đen là gì?

Thạch anh tóc đen là một loại đá quý có màu đen tuyệt đẹp. Nó được hình thành tự nhiên bên trong các khối đá bazan núi lửa cách đây hàng triệu năm. Thạch anh tóc đen có cấu trúc tinh thể rất độc đáo, khi chiếu sáng vào chúng sẽ tạo ra hiệu ứng óng ánh long lanh như tóc.

Từ xưa, người ta đã tin rằng thạch anh tóc đen là loại đá mang lại vận may, bình an và tài lộc cho người sở hữu. Vì thế nó thường được chế tác thành những món trang sức như vòng, lắc, nhẫn… để bảo hộ cho con người.

Công dụng diệu kỳ của vòng thạch anh tóc đen

Vòng tay thạch anh tóc đen không chỉ đẹp mà còn ẩn chứa nhiều ý nghĩa tâm linh sâu sắc. Theo phong thủy, thạch anh tóc đen là loại đá có nguồn năng lượng mạnh mẽ, tượng trưng cho ánh sáng và sự trong lành vì vậy khi sử dụng vòng tay chế tác từ đá quý này sẽ đem đến những công dụng sau:

  • Giúp cân bằng năng lượng, tăng sức đề kháng, ngăn ngừa bệnh tật cho cơ thể. Đồng thời, năng lượng tích cực từ viên đá cũng xua tan stress, làm dịu căng thẳng thần kinh, giúp tinh thần thoải mái, khỏe mạnh.
  • Đá thạch anh tóc đen có khả năng hấp thu và tiêu trừ năng lượng tiêu cực, xua đuổi tà ma, ám thị từ đó nuôi dưỡng tâm trí, đem lại sự minh mẫn, nhanh nhạy.
  • Thúc đẩy việc làm ăn thuận lợi, giữ chân may mắn và tài lộc do đó phù hợp cho những ai cần vật phẩm phong thuỷ cho công việc, kinh doanh. 
  • Đặc biệt, đeo vòng thạch anh tóc đen sẽ giúp gia đình hòa thuận, mối quan hệ vợ chồng nồng ấm. Đối với người độc thân, đá còn ngăn ngừa lụy tình thay vào đó là tình yêu lành mạnh, bền vững.
Kim Tự Tháp cung cấp vòng đeo tay đá thạch anh thẩm mỹ, uy tín

Mách bạn địa chỉ mua vòng đeo tay đá thạch anh tóc 100% tự nhiên

Với những công dụng tuyệt vời đó, không lạ gì khi vòng thạch anh tóc đen ngày càng trở nên phổ biến. Đây là món phụ kiện thời trang không thể thiếu của nhiều người mà không riêng gì chị em phụ nữ.

Nếu bạn đang muốn sở hữu vòng tay chế tác từ đá quý này thì ghé ngay cửa hàng Kim Tự Tháp. Chúng tôi có rất nhiều mẫu sản phẩm đẹp, phù hợp cho cả nam nữ và cam kết 100% tự nhiên. Đặc biệt chúng được các chuyên gia phong thuỷ Kim Tự Tháp kích hoạt trường năng lượng nên sẽ hỗ trợ tốt nhất cho người đeo.

Vòng thạch anh tóc đen – lựa chọn lý tưởng để giúp bảo vệ sự bình yên và tài lộc cho cuộc sống. Bạn không nên bỏ qua một vật phẩm phong thuỷ tuyệt vời như vậy mà hãy liên hệ với Kim Tự Tháp để bổ sung cho bộ sưu tập trang ưucs của mình.