Vòng tay tóc đen chọn sao cho hợp?

877


Trước tiên nên tìm hiểu thạch anh tóc đen là gì?
Cũng giống như các loại thạch anh tóc khác, thạch anh tóc đen  được hình thành từ tự nhiên bên trong có các sợi tinh thể được gọi là tóc. Sợi tóc có dày có mỏng hoặc có viên nhiều tóc viên ít tóc là do tác động từ môi trường tự nhiên  hình thành nên sự khác nhau trong cách phân bố tóc ở các viên đá. Do vậy, gần như mỗi viên đá, mỗi sợ dây đều là “ độc nhất” do có sự khác nhau này.
Để chọn được một vòng tay phù hợp với người đeo cần tham khảo  các  yếu tố sau:

Giới tính bao gồm :nam và nữ
 
Đối với nữ:
Phụ nữ sinh ra đã được định sẵn là “ phái đẹp” vì vậy họ càng tìm nhiều cách để có thể thể hiện cái đẹp và nâng cái đẹp đó lên tầm cao mới. Phụ kiện trang sức là một “ vốn liến” mà rất nhiều phụ nữ đầu tư, chăm chút, một trong số đó không thể thiếu là chiếc vòng được đeo trên đôi tay khéo léo, xinh đẹp được. Chiếc vòng 7 ly ( đường kính viên đá 7mm) đến 8 ly thường được chị em có bàn tay nhỏ xinh xăn lựa chọn,nó sẽ phù hợp và hài hòa với những người có cổ tay nhỏ như vậy và thường thì nó người chọn vòng có ly nhỏ là người dịu dàng, tỉ mỉ, nhẹ nhàng không thích quá phô trương.  Với chị em có cá tính mạnh hơn một chút sẽ chọn vòng từ 9 đến 10 ly nó sẽ làm tôn lên sự mạnh mẽ bên trong họ và thường tương xứng với người có cổ tay to hơn một chút.

Đối với nam:
Ngày nay, không chỉ phụ nữ thích đeo các món trang sức làm đẹp như là vòng tay mà các phụ nam cũng bắt đầu có xu hướng lựa chọn các vòng tay vừa đẹp vừa hổ trợ phong thủy cho chính bản thân mình.
Thường thì cánh đàn ông sẽ chọn  các vòng có kích thước to khoảng từ 12 ly trở lên ( đường kính viên đá là 12 mm). với những người đàn ông có tay nhỏ,vừa  họ thường thích đeo vòng từ 12-14 ly thể hiện sự mạnh mẽ,năng động lại vừa thể hiện cái “ chất chơi” của họ, có nhiều người lại thì lại thích đeo khoảng 10-11 ly để phù hợp với tay mà không bị vướng víu, tiện cho sinh hoạt hàng ngày hoặc các hoạt động thể thao. Còn đối với cánh mày râu cá tính, thích phá cách thì họ có thể chọn vòng tay có độ to hơn như  15,16 li thậm chí là 18 li thể hiện cá tính mạnh vượt trội của mình.


Sở thích: tóc nhiều tóc ít, độ trong,vòng tay mix

Dựa vào sợ tóc của vòng:
Chọn tóc nhiều hay sợi tóc ít tùy vào sở thích của người đeo. Có người thích đeo tóc ít vì muốn thấy rõ các sợ tóc , thích sạch sẽ và sự giản dị còn số khác lại thích tóc càng nhiều càng tóc vì cho rằng tóc nhiều sẽ tốt, sẽ có năng lượng nhiều hơn, tóc nhiều thì màu sẽ đen đậm đeo trên tay sẽ làm nổi bật được bàn tay.

Dựa vào độ trong:
Độ trong được đánh giá khá cao là vừa nhìn đã thấy trong như nước rõ từng sợ tóc một, vòng có độ đục được đánh giá khá thấp do các sợi tóc không được nhìn thấy rõ rang bị che bởi màu đục của đá. Vòng được đánh giá cao là các viên đá trong veo như thủy tinh không nhìn thấy tạp chất, nhìn thấy sự phân bố của các sợ tóc trong vòng.

Mix phụ kiện:
 với các vòng tay thường thì người đeo có thể mix them các phụ kiện nhằm tạo sự khác biệt, thể hiện cá tính của mỗi người. các chị em thì thích mix thêm charm để chiếc vòng thêm phần dễ thương ,độc lạ, các anh thì thích mix thêm tỳ hưu để hổ trợ thêm tài lộc, may mắn, hoặc cũng có thể mix thêm hồ ly đối với những ai muốn đường tình duyên của mình suông sẽ,bền vững.

Giá cả:
7-8 ly: 700.000-1.100.000
9-10 ly: 900.000-2.000.000
11-12 ly: 1.500.000-3.000.000
Trên 12 ly từ 2.000.000 trở lên.
Dù là chọn vòng như thế nào cái quang trọng là nên chọn một chiếc vòng mà đem lại cho bạn sự thoải mái, yên tâm và thật sự yêu thích. Nói không ngoa khi có thể bạn “ yêu từ cái nhìn đầu tiên” khi nhìn thấy một chiếc vòng, vì thật sự là nó “có duyên” với bạn đấy. chúc các bạn có thể chọn được 1 chíếc vòng như ý tại Đá quý thương hiệu kim tự tháp