Vòng tay thạch anh tóc xanh và các phương pháp giúp tăng độ sáng,đẹp, năng lượng

783
vòng tay thạch anh tóc xanh


Trên thị trường hiện nay có 2 loại thạch anh xanh là dạng có tóc và không có tóc. Với dạng có tóc đá sẽ trong hơn dễ dàng nhìn thấy các sợ tóc thường có màu  đậm nhạt khác nhau được giới trẻ cả nam và nữ yêu thích. Còn thạch anh không tóc có màu sắc xanh tươi hơn dạng có tóc đá đục thường chỉ có một màu ít có đạm nhạt thường thì những người lớn tuổi sẽ yêu thích dạng thạch anh không tóc này. Giá của hai loại này không chênh lệch nhau nhiều  tuy nhiên vòng có tóc sẽ đắt hơn vòng không tóc khi cùng ở một ly.


Các phương pháp giúp vòng thạch anh xanh sáng đẹp, mang hương thơm và tăng năng lượng:
Dùng cánh hoa


Làm sạch thạch anh bằng các loài hoa:
Bạn có thể dùng  các loại hoa màu xanh để ngâm thạch anh xanh, điều bạn cần là vài cánh hoa ép lấy nước pha loãng với nước ngâm khoảng 20-30 phút sau đó lấy ra để khô hoặc phơi nắng.  Hoặc bạn có thể để cách hoa tươi với nước ngâm không cần ép hoa cũng được nhưng sẽ không có hương thơm bằng. tương tự như thạch anh xanh với các thạch anh vàng, đỏ,… bạn dùng cánh hoa có màu tương tự để ngâm sẽ mang lại hương thơm dễ chịu và độ sáng bóng cho vòng.
Dùng hạt thóc


Làm sạch thạch anh bằng thóc:
Thóc bạn có thể dễ dàng mua ngoài chợ hoặc cửa hàng chuyên bán gạo, chỉ cần một bát thóc  nhỏ, sau khi mua về bạn cho vòng tay vào bát đựng thóc phủ cho kín vòng để nơi khô ráu tránh ẩm ướt, tránh ánh nắng trực tiếp khoảng một vòng sau đó lấy ra rữa sạch với nước là được.  Công dụng của thóc giúp hút ẩm , hút nhân tố xấu trong vòng thạch anh trả về cho ban năng lượng tốt cần có.
Dùng một khối thạch anh khác


Làm sạch thạch anh bằng khối thạch anh khác:
Cũng như các vật dụng  khác khi bạn sử dụng khá lâu nguồn năng lượng vốn có trong vòng sẽ tiêu hao dần hoặc chuyển sang cá thể khác ( có thể là người đeo, người tiếp xúc, hay vật dụng tiếp xúc thường ngày,…) thì bạn có thể dùng một khối thạch anh khác có năng lượng tốt giúp vòng tay của mình “ nạp” them năng lượng dương tích cực. cách làm rất đơn giản bạn có thể dùng khối thạch anh có sẵn hoặc mua mới mang năng lượng tốt sau đó để vòng tay trên khối đá đó khoảng 3-4 tiếng là bạn có thể cải
Dùng tinh dầu thơm


Làm sạch thạch anh bằng tinh dầu:
Hầu như hiện nay nhiều nhà đều sử dụng tinh dầu để giúp thư giản, tăng sinh lực. Tinh dầu có thể tìm thấy tại siêu thị hoặc cửa hàng mỹ phẩm một lọ giá thành không hề đắt, có nhiều hương khác nhau như: chanh, cam,dứa, hoa hồng, oải hương,hương thaỏ, bạc hà, chè,… Cách làm khá đơn giản bạn chỉ cần một tấm vải sạch nhỏ vài giọt tinh dầu lên vải sau đó dùng nó  lau sạch  chiếc vòng bạn sẽ thấy chiếc vòng sáng bóng như mới mua mà còn mang hương thơm dịu nhẹ nữa. Còn một cách khách là bạn có thể để chiếc vòng dưới máy xong tinh dầu dạng hơi nước khoảng 15-20 phút.
Dùng nước sạch

Làm sạch thạch anh bằng nước sạch:
Việc đơn giản và dễ làm nhất đó là khi mua một vòng tay về bạn có thể rữa sơ bằng nước sạch sau đó đem phơi nắng để hấp thu năng lượng tốt vào vòng. Nhiều bạn sẽ hỏi tại sao lại làm như vậy? thật ra lí giải rất đơn giản rằng khi chiếc vòng có thể đã bị nhiều người chạm vào sẽ mang năng lượng xấu và không sạch sẽ vì vậy khi đem rữa với nước sẽ giúp làm sạch bề mặt đá như bụi bẩn, vi khuẩn và phơi dưới ánh nắng ( khoảng 1-2 giờ) giúp hấp thu năng lượng dương tích cực hỗ trợ cho việc  cung cấp năng lượng cho người đeo.


Lưu ý: bạn không nên sử dụng các phương pháp này nhiều lần với khoảng cách gần nhau vì tránh ảnh hưởng đến tính chất đá và độ bền của dây đeo. Tốt nhất bạn có thể cạch 1 hoặc 2 tháng làm một lần là được nhé.