Vòng Tay Đá Thạch Anh Tóc Xanh: Hợp với người thuộc mệnh Mộc, mệnh Hỏa

880

Đá Thạch Anh Tóc Xanh luôn là sự lựa chọn hàng đầu của những người thuộc mệnh Mộc và mệnh Hoả. Đeo vòng tay Đá Thạch Anh Tóc Xanh sẽ như đeo thần tài bên mình. Vậy tại sao vòng tay Đá Thạch Anh Tóc Xanh hợp với người thuộc mệnh Mộc, mệnh Hỏa? Chúng ta cùng tìm hiểu qua bài viết này nhé!

Vòng đeo tay Đá Thạch Anh Tóc Xanh

Công dụng của Đá Thạch Anh Tóc Xanh

Đá Thạnh Anh Tóc Xanh chứa những khoáng thể dạng hình kim que rất nhỏ, nhìn vào sẽ như những sợi tóc. Bởi thế mà nó được gọi là Thạch Anh Tóc Xanh và năng lượng nó tích lũy được cũng tăng lên gấp bội.

Đeo vòng tay Đá Thạch Anh Tóc Xanh sẽ giúp gia chủ luôn mạnh mẽ đối mặt với mọi khó khăn, thử thách trong cuộc sống. Đặc biệt nếu đàn ông đeo sẽ tăng cường sinh lực, tăng sự gan dạ, chí tiến thủ, thích nghi được với mọi hoàn cảnh dù là khắc nghiệt nhất.

Đá Thạch Anh Tóc Xanh còn mang may mắn, tài lộc đến cho người đeo nó. Như một lá bùa bên cạnh cầu an lành, cầu hạnh phúc cho gia chủ. Màu xanh cũng rất dễ kết hợp được với những phụ kiện, trang sức khác, giúp người đeo dễ dàng phối đồ để tạo cho mình hình tượng ưng ý nhất.

Tại sao Đá Thạch Anh Tóc Xanh lại hợp với người mệnh Mộc và mệnh Hỏa

Dù vòng đeo tay Đá Thạch Anh Tóc Xanh có đẹp đến đâu, có nhiều công dụng đến mức nào thì một khi quyết định mua bạn cũng phải xem xét xem bản thân có thực sự hợp với nó hay không. Đá Thạch Anh luôn gắn liền với phong thủy, cung mệnh của mỗi người và Thạch Anh Tóc Xanh cũng không phải ngoại lệ.

Đối với người mệnh Hỏa

Người mệnh Hỏa sẽ có tính cách năng động, hòa nhã, tràn trề sức trẻ, khỏe. Người có mệnh Hoả luôn gây được sự chú ý với mọi người bởi sự trẻ trung, nhiệt huyết sục sôi trong bản chất con người. Bởi thế mà rất hợp với những loại đá có màu xanh lá cây, xanh da trời,…

Mặt khác theo quan hệ tương sinh, màu xanh là cây thuộc mệnh Mộc, mà Mộc sinh Hỏa, vì thế mà mệnh Hỏa cũng rất hợp với màu xanh lá cây. Người mệnh Hỏa nếu đeo vòng đeo tay Đá Thạch Anh Tóc Xanh sẽ may mắn vô cùng và sẽ luôn gặp cơ hội tốt trong cả cuộc sống lẫn sự nghiệp

Đối với người mệnh Mộc

Người mệnh Mộc có bản tính hào phóng, luôn nhiệt tình tốt bụng với những người xung quanh. Vì thế mà luôn nhận được sự yêu thích của mọi người nhất trong các cung mệnh.

Như đã nói ở trên, theo quan hệ tương hợp thì màu Xanh lá là màu của mệnh Mộc. Vì thế mà khi đeo vòng Đá Thạch Anh Tóc Xanh thì bạn sẽ luôn được mạnh khỏe, tránh mọi ốm đau bệnh tật.

Vậy các bạn đã hiểu tại sao vòng tay Đá Thạch Anh Tóc Xanh hợp với người mệnh Mộc, mệnh Hỏa rồi phải không nào. Đến ngay Kim Tự Tháp để chọn cho mình được chiếc vòng phù hợp nhất nhé. Ngoài vòng Đá Thạch Anh Tóc Xanh, chúng tôi còn rất nhiều mẫu vòng Đá Thạch Anh khác. Mỗi loại đều mang một ý nghĩa và hợp với cung mệnh nhất định. Kim Tự Tháp đảm bảo là nơi cung cấp các sản phẩm từ Đá Thạch Anh giá cả hợp lý nhất và chất lượng nhất.

Vòng đeo tay Đá Thạch Anh Tóc Xanh tại Kim Tự Tháp

Kim Tự Tháp mang đến Sức khỏe – Bình an – Hạnh phúc đến mọi người mọi nhà. Nếu có nhu cầu sử dụng sản phẩm vui lòng liên hệ:

Hotline: 0968 905 100 (Hà Nội) hoặc 0973 807 375 (thành phố Hồ Chí Minh)