Tỳ hưu Đá Thạch Anh màu tím đậm

949

Nhắc đến đâ thạch anh mọi người đều biết chúng được khai thác trong các mỏ dưới lòng đất, nhờ nằm dưới đó chúng hấp thụ nguồn năng lượng của cả trái đất, chính vì thế chúng có nguồn năng lượng dương khí khá mạnh mẽ, chúng sẽ mang đến của cải tiền bạc, công việc làm ăn thuận lợi, và chúng sẽ loại bỏ các nguồn lực xấu xung quang con người.

Tỳ hưu là gì, tỳ hưu là một con thần thú, chúng có điều đặc biệt là chúng ăn những thứ quý giá như vàng, bạc, châu báu, ngọc ngà. Nên chúng là một loài vật chuyên giữ của cải cho con người.

Để loài linh vật này phát huy hết khả năng của chúng, thì bạn cần mua chúng được làm từ các loại đá tự nhiên, và nếu làm được từ nguyên liệu là đá thạch anh thì càng tốt, mà để tốt hơn bạn có thể dùng thạch anh mang màu tím, thì nguồn của cải sẽ được tăng lên gấp đôi. Bạn vừa được đá phò trợ lại vừa được linh vật trợ giúp.

ty-huu1

Đối với những ai đang làm ăn buôn bán, nên lựa chọn cho mình một viên tỳ hưu thạch anh màu tím đậm, để nó bên mình nhằm hấp thụ được linh khí của nó.

Bạn có thể lựa chọn nhiều kiểu dáng cho con tỳ hưu thạch anh này như là vòng đeo tay, mặt dây truyền, hay có thể là những vật trang trí ở trong nhà, ngoài vườn, hay có thể là nơi làm việc. Với mục đích là mang đến may mắn cho người sở hữu chúng.

Ngoài tác dụng đem lại của cải, còn vật này nó có hình dáng hung giữ cộng với được làm từ đá thạch anh màu tím thì nó có tác dụng tốt đến sức khỏe của gia chủ, các bệnh liên quan đến tim mạch, hay là cột sống, giúp cho não bộ hoạt động trơn chu. Hơn nữa điều đặc biệt là nó thể hiện cho sự thủy chung trong tình yêu nữa.