Tháp Văn Xương Đá Núi Lửa Màu Đen

664

Mô hình bày trí phong thuỷ Tháp Văn Xương nổi tiếng với những công dụng và ý nghĩa đặc trưng của chúng, vì vậy được nhiều người tin dùng để bày trí trong căn nhà của mình.

Có rất nhiều lựa chọn khi muốn mua những vật phẩm phong thuỷ Tháp Văn Xương như thế này. Có thể kể đến như Tháp Văn Xương thuỷ tinh, pha lê, thạch anh, đồng,…

Xem thêm thông tin về Tháp Văn Xương:

https://vongthachanh.net/thap-van-xuong-da-thach-anh/

Nhưng có một sản phẩm vô cùng đặc biệt mà rất ít người mua tìm hiểu đó là mô hình Tháp Văn Xương đá núi lửa đen.

Vậy món hàng phong thuỷ trên là gì mà tại sao chúng tôi lại dùng từ “đặc biệt” để diễn tả chúng?

Xin mời quý vị theo dõi bài viết này để có được câu trả lời phù hợp nhất nhé.

 1. Đầu tiên chắc hản ai trong số quý vị cũng hỏi rằng: “đá núi lửa đen là gì?”

Thì chúng tôi xin phép được trả lời là:

 • Trong thời kỳ La Mã cổ đại, chiến binh Obsian đã đem từ Châu Phi về thủ đô của đế quốc những viên đá màu sẫm óng ánh và chúng được gọi tên là Obsidian. Đó là thuỷ tinh núi lửa.
 • Obsidian là một đá khó phân biệt, bề ngoài dễ nhầm lẫn là đá Thiên Thạch (Tektite), phải có các thiết bị chuyên dụng đắc tiền về ngọc học mới có thể giám định được. Obsidian được hình thành từ dung nham đã phun trào của núi lửa lên trên trái đất.
 • Obsidian có các màu như đen, nâu, lục, lam, tím…, đôi khi có chấm lốm đốm màu trắng bên trong, nhưng đặc trưng thường hay thấy nhất là màu đen. Đặc biệtObsidian Snowflake có chấm với màu trắng trong đá như tuyết rất đẹp, và loại giá trị nhất mà các nhà ngọc học khám phá là Obsidian cầu vồng với ánh tím, ánh xanh, đôi lúc có bảy màu xen lẫn những dãi vàng kim óng ánh.
 • Lớp đá Obsidian nhìn bóng như mặt cắt của thuỷ tinh nên còn được gọi là đá Thuỷ tinh núi lửa
 1. Công dụng đá núi lửa đen:

Tháp văn xương đá Obsidian

 • Ở Ấn Độ, Obsidian đen bóng được coi trọng như loại đá làm sạch có thể làm tiêu tán những “Nút thắt năng lượng”. Theo lời giới thiệu của nhà thạch học trị liệu Catrin Rafaell, nên để Obsidian ở vùng bẹn hoặc rốn để nạp năng lượng cho cơ thể. Những mảnh Obsidian đặt theo trục dọc cơ thể giúp làm cân bằng năng lượng theo đường kinh lạc.
 • gười Hindu tin rằng, Obsidian đen dẫn truyền vào cơ thể người năng lượng của Trái Đất. Obsidian hấp thu những dụng ý xấu xa, vì thế có thể dùng nó như lá bùa hộ mệnh để giúp cho con người nhận thức được mặt còn yêú kém của mình.
 • Đá Obsidian ngăn ngừa những hành vi không chính đáng, và như vậy ngăn cho con người không rơi vào vòng tội lỗi. Những người đeo bùa bằng loại đá này không phải sợ bất cứ một sự biến đổi nào, kể cả những biến đổi bên ngoài hay bên trong. Họ luôn sẵn sàng tiếp nhận quan điểm mới về thế giới.
 • Obsidian là biểu tượng của chòm sao Ma Kết, Nhân Mã, Sư tử trong cung hoàng đạo, năng lượng cảm thụ của âm có tác dụng tới luân xa vùng xương cùng: Cung cấp năng lượng cho trực tràng và bộ máy nâng đỡ – vận động; tạo ý chí trong cuộc sống, năng lượng thể chất, tiềm năng; Khơi dậy cảm giác vững tin và kiên định.
 • Obsidian trong phong thuỷ phương Đông thuộc về hành Thuỷ, phù hợp cho người mạng Thuỷ và mạng Mộc.
 1. Vậy vật phẩm bày trí phong thuỷ Tháp Văn Xương đá núi lửa đen có ý nghĩa gì?
 • Tháp Văn Xương đá Núi lửa đen biểu tượng của Chùa Chiền, trí tuệ và uy lực gia trì của Phật pháp, rất lợi cho học sinh học hành đỗ đạt, tiến lên trong con đường công danh sự nghiệp dựa theo thuyết phong thủy. Bên cạnh đó, tháp Văn Xương được tin cho rằng có khả năng ngăn ngừa hung khí, tà khí, được sử dụng trong việc loại trừ ma quỷ.
 • Tháp Văn Xương cũng rất hữu dụng cho những ai sắp trải qua những kỳ thi cử quan trọng hoặc những người muốn tăng tiến về trí tuệ và công danh.
 • Tháp văn xương là biểu tượng linh thiêng có tác dụng bảo vệ và đem lại may mắn, thuận lợi trong học hành thi cử bới chùa tháp tượng trưng cho trí tuệ và Pháp Lục Vô Biên của nhà Phật.
 • Những người hay có cảm giác lo sợ, bất an nên đặt tháp Văn Xương trong phòng để có được cảm giác an toàn và bình tâm.
 • Ngoài tháp Văn Xương, các bạn cũng có thể đặt các loại vật phẩm, pháp khí khác hình chóp. Trong đó có đá Thạch Anh, quả cầu Thạch Anh có cùng hành Thổ, cũng có tác dụng tăng Cát khí.
 1. Vị trí đặt tháp Văn Xương:
 • Đặt gần bàn làm việc thì có lợi cho quan văn, hỗ trợ cho họ làm việc thông thoáng hơn.
 • Đặt trên giá sách, thì con cái học hành tấn tới hơn, giỏi hơn.
 • Hoặc đặt tháp Văn Xương ở hướng Đông Bắc hoặc Đông Nam của căn phòng.
 • Hoặc đặt tháp Văn Xương đúng huyệt vị Văn Xương sẽ con người trở nên tỉnh táo, nhanh nhẹn và sáng suốt.

Thương hiệu phong thuỷ Kim Tự Tháp tự hào là nơi chế xuất và cung cấp những sản phẩm phong thuỷ với chất lượng hoàn hảo và độ uy tín hàng đầu Việt Nam.

Rất mong được phục vụ quý khách hàng gần xa!