Vòng đá thạch anh chim ưng xanh biển

798

Vòng tay thạch anh mắt chim ưng không chỉ là món đồ trang sức mà còn có ý nghĩa đặc biệt với mọi người.Nó giúp mang đến sự may mắn, tài lộc trong cuộc sống. Nhiều người tin rằng, đeo vòng trên tay sẽ giúp cho tiền tài, vận may, bổng lộc “không hẹn mà ùa về”. Đá phong thủy, đá quý tự nhiên là nguyên liệu của đất trời, vậy nên chúng tổng hợp tinh hoa may mắn của đất trời. Người nào sở hữu chiếc vòng đá phong thủy hợp với cung mệnh thì sẽ luôn gặp điều may mắn, có quý nhân phù trợ.

Vòng tay thạch anh mắt chim ưng được coi như biểu tượng của sự dũng mãnh oai vệ. Đây là một loại đá có năng lượng khá cao trong phong thủy cũng như các dòng sản phẩm khác. Nó giúp mang lại may mắn cho chủ nhân và thu hút tài lộc.

Vòng tay thạch anh mắt chim ưng giúp xóa tan buồn phiền và đem đến cho chủ nhân của nó tài tiên đoán. Thu hút năng lượng dương, tạo sinh khí, ngăn cản bức xạ của thiết bị điện tử, giúp tinh thần tập trung cao. Khi đeo vòng thạch anh mắt chim ưng giúp công việc trụ vững, vươn lên, mang lại hiệu quả cao.

Nó còn giúp cho con người ta tìm thấy đựợc tinh thần sảng khoái và đầu óc sáng suốt, tăng cường lạc quan và sự tự tin. Vòng tay thạch anh mắt chim ưng tăng cường sức quyến rũ, vẻ đẹp của người phụ nữ.

Như ta đã biết, màu xanh nước biển là màu tượng trưng cho sự hòa bình và tự do, thông qua màu sắc tinh tế ấy, khi đeo trên tay sẽ dễ thu hút ánh nhìn. Không những thế nó còn tạo cho người mang và thậm chí là những người xung quanh cái nhìn thiện cảm hơn.