Tác hại từ việc mua nhằm vòng đá thạch anh chất lượng kém

754

Trên thị trường trang sức phong thủy ngày nay vô cùng lộ xộn bởi sự xuất hiện của các chiếc vòng tay được làm giả. Điều này khiến người mua hàng vô cũng băn khoăn vì bản thân mình có tỉ lệ mua nhằm hàng giả rất cao và điều này sẽ gây ra những điều không hay cho chính mình.

Ngày nay người kinh doanh và đạo đức vì sức khỏe của người sử dụng rất ít mà người mu cầu lơi nhuận, kinh tế thì rất nhiều. Vì lợi nhuận, doanh thu mà họ không quan tâm đến việc khách hàng đeo phải vòng kém chất lượng sẽ bị hậu quả như thế nào.

xanh

Sau đây là lời kể kinh hoàng của 1 số người đeo nhằm vòng thủy tinh mà gắn nhãn mác là vòng thạch anh:

Chị Lan Quê ở Đồng Tháp kể do lên mạng chị thấy quảng cáo là đeo vòng tay thạch anh sẽ giúp may mắn hơn, cuộc suống tốt hơn do gia đình chị đang gặp khó khăn nên cũng đặt niềm tin và đặt mua ở trên mang. Lúc đầu chị tin là đeo mọi việc sẽ tốt hơn nhưng không ngờ chỉ sau 1 tháng gia đình chị hết người này đến người khác bị bênh, người thì gặp tai nạn giao thông, nghe người khác nói là nếu chi đeo phải chiếc vòng giả sẽ rất xuôi xẻo nên chị nhờ 1 người bạn ở sài gòn mang đi kiểm định và kết quả chiếc vòng đó là thủy tinh. Chị liện bỏ ngay chiếc vòng đó và cuộc sống trở lại bình thường.

trang3

Không chỉ dừng lại ở đó mà có người đeo phải vòng giải còn bị hao mòn kiệt quệ về tài chính, con cái thì luôn găp khó khăn trong học tập và công việc.

Và 1 trường hợp nặng hơn là gia đình anh Khánh vì tin chiếc vòng thạch anh có khả năng trị bện mà đã mua 1 chiếc về cho con của mình đeo nhằm để trị bệnh trầm cảm cho con, nhưng không ngờ bệnh tình của bé ngày càng nặng và nghiêm trọng hơn.

Thế nên bạn nên cẩn thận trong lúc chọn mua vòng đeo tay đá thạch anh để tránh hậu quả không hay xảy đến với mình nhé