TÁC DỤNG VÒNG ĐÁ THẠCH ANH KHÓI

1571

Đá thạch anh khói ngoài cái tên thông thường mà đá được gọi ra thì tên quốc tế hay được gọi là bên ngoài nước là Smoky Quartz. Đây là một dạng của đá thạch anh với màu sắc sáng và có ánh kim màu xanh hoặc đá thạch anh đen còn có màu nâu với anh kim màu trắng, đôi khi bạn cũng sẽ thấy đá có màu nâu đậm. Đá thạch anh khói chỉ được tìm thấy và khai thác ở một vài nơi trên thế giới, Việt Nam cũng chính là một trong những nơi cho ra nguyên liệu đó, và nguồn nguyên liệu được khai thác tập trung ở miền Trung và khu vực Tây Nguyên.

Vòng tay đá thạch anh khói đang là sản phẩm trang sức phổ biến trên thị trường hiện nay, bởi lượng khai thác nguyên liệu là khá nhiều, do đó, bạn có thể thoải mái lựa chọn cho mình những sản phẩm mà bạn ưng ý nhất.

khoi4

Đã từ rất lâu, từ thời những người cổ đại, họ cho rằng việc đeo đá thạch anh khói như món đồ trang sức sẽ giúp họ loại trừ được các nguồn năng lượng xấu, tà khí ẩn xung quanh môi trường sống của họ, ngoài ra họ các dùng đá thạch anh để thả lỏng cơ thể, dạng thả lỏng của họ giống như thiền hay yoga của chúng ta ngày nay. Việc thả lỏng sẽ cho họ tập trung tinh thần, cảm nhận và hòa mình vào thiên nhiên từ đó có được cảm giác tốt để bắt đầu hình thức sinh hoạt hằng ngày, mắc dù trạng thái thả lỏng của họ rất nhanh, chỉ từ 3 -5 phút.

Đối với các nhà vật lý trị liệu, việc đẹo đá thạch anh khói có thể giúp bạn được các loại bệnh như ở nam giới là ung thư tuyến tiền liệt và bệnh phụ khoa ở phu nữ là u xơ, u nang tử cung.

den

Theo các chuyên gia về phong thủy đá tâm linh, họ tìm hiểu được rằng đá thạch anh khói đem lại sự tĩnh lặng, ổn đinh, bình an. Có công dụng loại bỏ các nguồn năng lượng xấu, tạo ra nguồn năng lượng đem lại sự may mắn, từ đó có được thuận lợi trong công việc, tăng tiến và phát triển theo triều hướng tốt nhất. Do vậy, đá thạch anh đen sẽ rất thích hợp với những người có tiên chức lãnh đạo, với khả năng làm cho họ sáng suốt, thấu đáo, khôn ngoan trong việc đưa ra các vấn đề giải quyết, từ đó đạt được kết quả tốt.