Tác dụng của Đá Thạch Anh Vụn để nhà vệ sinh

755

Việc bố trí nhà vệ sinh sai phong thủy có thể tác động xấu đến vận khí, sức khỏe của gia chủ và người nhà. Đá Thạch Anh Vụn để nhà vệ sinh là một trong bí quyết để hóa giải những điềm xấu này.

Sai lầm trong cách bố trí nhà vệ sinh

Ngày nay, không khó để bắt gặp các căn hộ chung cư có thiết kế nhà vệ sinh đặt sát bếp hoặc cạnh cửa ra vào. Tuy nhiên, nhà vệ sinh được cho là nơi tích tụ những nguồn năng lượng xấu và uế khí. Việc bố trí nhà vệ sinh tại vị trí như trên có thể gây ra những ảnh hưởng phong thủy không tốt đến căn nhà.

Đặt sát bếp

Sự ô uế và nguồn âm khí từ nhà vệ sinh khi đặt gần bếp ăn sẽ bám trên thức ăn, gây ra ảnh hưởng đến sức khỏe của các thành viên trong gia đình. Hơn cả, theo phong thủy, bếp ăn tượng trưng cho Hỏa (lửa), nhà vệ sinh lại là biểu tượng của Thủy (nước). Hai luồng khí này khi đặt cạnh nhau liên tục xung khắc nhau, gây ra hậu quả xấu.

Cạnh cửa ra vào

Cửa ra vào được xem là nơi tiếp nhận vượng khí từ ngoài vào căn hộ. Khi nhà vệ sinh đặt cạnh cửa chính thì khí ô uế tại đây sẽ ngăn cản luồng khí tốt này, gây ảnh hưởng không tốt đến thời vận gia chủ.

Sử dụng Đá Thạch Anh Vụn để hóa giải điểm xấu


Đá Thạch Anh giúp xua tan điềm xấu

Đặt Đá Thạch Anh Vụn ở nhà vệ sinh là một trong những biện pháp hay được sử dụng để hóa dữ thành lành. Là một loại đá phong thủy chứa nguồn năng lượng dương cực mạnh, gia chủ có thể sử dụng Đá Thạch Anh để trấn tà, trấn thạch. Từ đó, xua đi những nguồn năng lượng xấu trong nhà và gia tăng sự may mắn trong cuộc sống sinh hoạt hằng ngày. Trên đây là lý do tại sao nên đặt Đá Thạch Anh Vụn trong nhà vệ sinh. Với cách đơn giản này, gia chủ có thể xua tan luồng khí xấu vì bố trí phòng vệ sinh không hợp phong thủy, đồng thời còn đem đến  may mắn về sức khỏe và tài lộc cho gia đình.