Phân biệt Vụn Thạch Anh Tóc Vàng thật – giả.

715

Hôm nay chúng ta sẽ cùng nhau tìm hiểu và biết được cách để phân biệt Vụn Thạch Anh ( sản phẩm đang làm mưa làm gió trong dòng sản phẩm Thạch Anh, đặc biệt là trong lĩnh vực xây dựng, vật liệu trang trí nhà cửa ) và cách lựa chọn nó sao cho không trúng hàng giả, hàng nhái, hàng kém chất lượng.

Với trữ lượng lớn từ những nơi bán, những cửa hàng chất lượng, mang lại nhiều nguồn năng lượng tích cực, có độ bền và bóng cao, gắn bó với thiên nhiên hơn hàng trăm năm dưới lòng đất, điều đó giúp cho Vụn Thạch Anh Tóc Vàng có 1 chỗ đứng quan trọng trong lòng của khách hàng.

Cùng với sự phát triển của Vụn Thạch Anh Tóc Vàng là 1 vấn nạn mà ai cũng sẽ phải lo lắng, đó là những sản phẩm Vụn Thạch Anh giả được bày bán ra thị trường với bề ngoài trông như hàng thật, kết hợp với sự quảng cáo của người quảng cáo, bạn sẽ dễ dàng bị mê hoặc bởi những sản phẩm này. Chính vì vậy, bạn cầm có kiến thức, nắm vững những điều cơ bản, điều đặc biệt của sản phẩm mà bạn đang muốn sỡ hữu, và trong bài viết này, sản phẩm chúng ta cần biết chính là Vụn Thạch Anh Tóc Vàng.

Đầu tiên, Vụn Thạch Anh Tóc Vàng – thật sẽ không bị phai màu trong dung dịch khử khuẩn hay dung dịch tẩy rửa, bởi bản chất của nó vẫn sẽ là bản chất của nó, không bị phai mờ và ảnh hưởng. Còn với Vụn Thạch Anh Tóc – giả sẽ bị phai màu, bởi vì để nó giống thật, người ta phải bơm vào đó những dung dịch màu Vàng, để tạo những sợi trông như sợi tóc, tạo ảo giác như thật đối với khách hàng, chính vì thế, nó sẽ bị ra màu khi ngâm trong dung dịch sát khuẩn và dung dịch tẩy rửa.

Bởi vì Vụn Thạch Anh Tóc Vàng đang được ưa chuộng nhiều nên khi bạn mua với giá thành vừa phải trong những cửa hàng chất lượng thì bạn cũng có thể cảm thấy yên tâm phần nào. Nhưng nếu giá thành của nó cực kì thấp, dưới 200k/ Vụn, đó là điều bạn cần phải đề phòng, hãy thử kiểm định lại tinh thể Vụn đó để chắc chắn rằng sản phẩm bạn sắp sỡ hữu là hàng thật chính gốc.  Tốt hơn, bạn vẫn nên tập trung lựa chọn những cửa hàng chất lượng và uy tín cho chính bản thân mình khi mua sắm.

Một cách nữa để xem xét những tinh thể Vụn Thạch Anh Tóc Vàng thật hay giả, đó là sự chau chuốt ở vẻ bề ngoài. Thử nghĩ xem, với giá thành trên 150k/kg của những tinh thể Vụn Thạch Anh Tóc vàng, nếu người chủ cửa hàng không chau chuốt, không vệ sinh, chăm sóc nó sẽ bị mai một, bụi, hư, mất đi nguồn năng lượng tích cực, và rồi nó bị cũ hóa, rồi phải xuống giá, bạn sẽ chẳng thể nào lời được. Còn nếu đó là đồ giả thì ít ai đủ kiên nhẫn để ngày nào cũng chăm sóc, chau chuốt nó như những sản phẩm 150k/kg, thậm chí là 100k/kg được, người ta chỉ để đó, đến khi nào nó bị mất giá thì mình chuyển đồ khác lên, cũng không bị thiệt hại nhiều về kinh tế.

Có 1 cách để bạn có thể thử ngay Vụn Thạch Anh Tóc Vàng tại cửa hàng, đó là hãy dùng 1 cái hòn quẹt và tạo ra 1 nhúm lửa nhỏ, đưa Vụn Thạch Anh qua đó, nếu nó vẫn giữ được vẻ đẹp vốn có của nó, thậm chí là có thể tỏa sáng hơn, thì đó chính là đò thật. còn nếu khi đưa qua lửa, nó bị mòn di 1 lõm và bay mùi khét, cháy, tan chảy, thì hãy trả lại ngay và đừng bao giờ ghé đến cửa hàng đó bạn nhé, vì đó chính là đồ giả.

Lưu ý tốt nhất dành cho bạn, đó là hãy dành thời gian để tìm hiểu, để dung nạp kiến thức về những Vụn Thạch Anh Tóc Vàng và lựa chọn sở hữu cho mình những sản phẩm tốt nhất với những gì mà mình biết nhé.