Những tiện ích khi sử dụng Vòng Thạch Anh Tóc Xanh.

475

Vòng Thạch Anh Tóc Xanh được xem là hiện thân của 1 trong ngũ hệ phong thủy, đó chính là mệnh Mộc. vì thuộc mệnh Mộc cho nên không khó khi biết được đây là 1 trong những món sản phẩm thạch anh thần kì, 1 trong những món trang sức huyền bí khi sở hữu trong mình nguồn năng lượng của mệnh Mộc, mang năng lượng của thiên nhiên, của đất mẹ, cây cỏ.

Tuy là hiện thân của mệnh Mộc, tuy rằng đáng nhẽ nó sẽ bị giới hạn bởi những tác dụng thuộc mệnh Mộc như là được thiên nhiên bảo vệ, được hòa hợp với thiên nhiên, … nhưng không chỉ có nhiu đó, tác dụng của nó được mở rộng ra hơn ở nhiều phương diện và mọi tác dụng của nó đều nhằm mục đích phục vụ cho chủ nhân của nó như

Có khả năng trị và phòng tránh bệnh viêm do da dị ứng, phát ban, viêm da thần kinh và tóc rụng nhiều. Có thể làm giảm căng thẳng, bớt đi mọi áp lực từ công việc . Trị được bệnh viêm họng, cảm lạnh . Hỗ trợ trong việc điều trị những bệnh liên quan tới tim mạch và những bệnh về tuần hoàn máu. Dùng thạch anh tóc xanh chà lên các vết thương sẽ giúp vết thương mau lành hơn, trị mụn và làm tăng thị lực.

Một mặt khác nữa là nó có thể nâng cao được tinh thần của người sử dụng, làm người sử dụng luôn cảm thấy  thoải mái, dễ chịu, luôn vui vẻ, lạc quan trong cuộc sống. Giúp rèn luyện được tính bao dung, vị tha, loại bỏ được sự ích kỷ, mở rộng mối quan hệ với người khác. Nâng cao được khả năng giao tiếp để được lòng người đối diện. Có thể trị được bệnh đau khớp, đau cột sống.