Mặt dây chuyền hình Phật Đại Thế chí Bồ tát (Tuổi Ngọ) Thạch Anh Trắng

669

Mặt dây chuyền hình Phật Đại Thế chí Bồ tát (Tuổi Ngọ) Thạch Anh Trắng được nhiều người ưa thích và mong muốn sở hữu. Nguyên nhân vì người dùng mong muốn được phù hộ và bảo trợ, cũng như vì yêu thích những ý nghĩa và hình ảnh đẹp từ Phật Đại Thế chí Bồ tát.

Thông tin sản phẩm

Đây là sản phẩm mặt dây chuyền có những đặc điểm như sau:

  • Mặt dây chuyền hình Phật Đại Thế chí Bồ tát.
  • Chất liệu: Đá phong thủy thạch anh trắng.
  • Chuyên dùng cho những người tuổi Ngọ.
  • Công dụng: Cầu mong sự phù trợ về trí tuệ, sự thành công trong sự nghiệp và thuận lợi trong cuộc sống, giúp cho mọi việc luôn cát tường, may mắn, được như ý nguyện.

Sản phẩm được làm từ đá phong thủy thạch anh phong thủy màu trắng có hình Phật Đại Thế chí Bồ tát

Những ý nghĩa của sản phẩm

Những người tuổi Ngọ thường lựa chọn mặt dây chuyền có hình Phật Đại Thế chí Bồ tát, được làm từ đá thạch anh màu trắng. Đó là bởi vì mặt dây chuyền có hình này mang lại các ý nghĩa thường thấy như sau:

Phật Đại Thế chí Bồ tát tượng trưng cho ánh sáng và sự trí tuệ, thông hiểu vạn vật trong thế gian. Vì thế người mang mặt dây chuyền hình vị Bồ tát này để cầu mong sự phù hộ được tỉnh táo và lý trí, luôn biết mình cần làm gì và làm như thế nào trong cuộc sống.

Cũng nhờ vậy mà góp phần giúp cho những người mang mặt dây chuyền luôn thuận buồm xuôi gió trong cuộc sống và đạt được nhiều thành công, thành tựu trong sự nghiệp. Hơn nữa nhờ sự chiếu rọi của Phật quang mà giúp cho những người mang mặt dây chuyền luôn hóa giải sự hung hiểm, gặp sự may mắn, cát tường trong cuộc sống.

Với những ý nghĩa trên, thật dễ hiểu khi mặt dây chuyền hình Phật Đại Thế chí Bồ tát (Tuổi Ngọ) làm từ đá phong thủy Thạch Anh màu trắng là sự lựa chọn của rất nhiều người. Các bạn tuổi Ngọ nên tham khảo và quyết định xem mình có nên sở hữu chúng không nhé.