Mặt dây chuyền Phật Thiên Thủ Thiên Nhãn (Tuổi Tý) Đá Thạch Anh Tím

482

Phật Bản Mệnh mang đến sự bình an, tài lộc, vận may cho mỗi con giáp khác nhau. Với mỗi mệnh khác nhau sẽ có một phật bản mệnh khác nhau, khi dùng đúng với đá hợp mệnh sẽ càng thêm tốt đẹp. Với mỗi một tuổi sẽ có một phật bản mệnh khác nhau, tuổi ngọ sẽ phù hợp với Phật Thiên Thủ Thiên Nhãn (Tuổi Tý) Đá Thạch Anh Tím. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu về món đồ phong thủy này nhé.

Ý nghĩa của mặt dây chuyền Phật Thiên Thủ Thiên Nhãn Đá Thạch Anh Tím

Phật Thiên Thủ Thiên Nhãn là những hiện thân của Quan Thế Âm Bồ Tát. Hình tượng Thiên Thủ Thiên Nhãn là sự bao dung, bình an với đôi mắt soi hết nhân gian, đôi tay dang rộng cứu giúp sinh linh. Người tuổi Tý mang phật bản mệnh Thiên Thủ Thiên Nhãn sẽ nhận được sự phù hộ bao gồm:

  • Người tuổi Tý gặp hạn sẽ được che chở, giảm nhẹ tai ương, gặp dữ hóa lành.
  • Mang đến ý chí và niềm tin chiến thắng giúp bạn vượt qua mọi khó khăn
  • Góp sức cho vận thế trở nên huy hoàng, tốt đẹp hơn
  • Làm việc tại môi trường âm u, âm khí mạnh sẽ trừ được tà khí, âm khí
  • Mang đến sức khỏe tốt hơn, tâm trí nhìn xa hơn tránh được lừa gạt.

Hình ảnh mặt dây chuyền Phật Bản Mệnh Thiên Thủ Thiên Nhãn

Bên cạnh ý nghĩa của phật bản mệnh, Đá Thạch Anh Tím cũng góp phần mang đến những tác dụng phong thủy hiệu quả. Năng lượng từ đá thạch anh tím hỗ trợ bạn gột rửa những điều xấu tồn đọng trong thân thể và trong tâm hồn, giúp bạn cảm thấy bình an hơn, tâm thế vững vàng hơn. Lúc đó bạn sẽ thấy mọi việc suôn sẻ hơn, mọi việc hanh thông và phát triển đi lên.

Lưu ý khi sử dụng mặt dây chuyền Phật Thiên Thủ Thiên Nhãn

Với những ý nghĩa phong thủy hết sức tốt đẹp, mặt dây chuyền Phật Thiên Thủ Thiên Nhãn được tuổi Tý sử dụng. Nhưng khi sử dụng, bạn cần chú ý một số điều sau:

  • Không tiếp xúc những đồ bẩn thỉu, ô uế để nhiễm uế khí vào mặt dây chuyền.
  • Không đeo khi làm chuyện phòng the
  • Khi không sử dụng hãy bảo quản ở hộp kín, sang trọng

Mặt dây chuyền Phật Thiên Thủ Thiên Nhãn mang đến nhiều lợi ích phong thủy cho người  tuổi Tý nên rất được ưa chuộng. Nếu bạn đang tìm món đồ phong thủy cực kỳ phù hợp cho người tuổi Tý này, hãy đến Kim Tự Tháp để đảm bảo chất lượng tốt và đẹp nhé!