Kinh nghiệm chọn Vòng Thạch Anh chuẩn Phong Thủy

468

Vòng thạch anh không chỉ là món đồ trang sức đẹp mà còn có giá trị, ý nghĩa phong thủy tuyệt vời đối với gia chủ. Tuy nhiên, để nó phát huy tối đa công dụng bạn cần biết cách chọn vòng phù hợp. Dưới đây là những kinh nghiệm cần thiết giúp bạn chọn được những chiếc vòng thạch anh chuẩn phong thủy, hợp mệnh nhất.

Vòng Thạch Anh là gì?


Vòng Thạch Anh chuẩn phong thủy

Vòng thạch anh là những chiếc vòng tay phong thủy làm từ những khối đá lớn, hình thành hàng triệu năm trong tự nhiên. Sản phẩm thường có màu sắc độc đáo, ẩn chứa vẻ đẹp hoang sơ rất thu hút ánh nhìn của mọi người.

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều loại vòng đá phong thủy. Tuy nhiên, vòng thạch anh vẫn được nhiều người yêu thích và lựa chọn bởi không đơn thuần là trang sức mà còn có công dụng tuyệt vời. Nó có thể là lá bùa hộ mệnh cho bạn, là món quà tặng bạn bè, người thân trong những dịp đặc biệt.

Nhưng điều quan trọng khi mua là bạn cần biết cách chọn vòng hợp cung, hợp mệnh. Điều này không hề dễ dàng và không phải ai cũng biết. Nếu bạn chọn vòng tương khắc bản mệnh sẽ dẫn đến hao hụt về sức khỏe, tiền tài.

Vậy, làm thế nào để chọn được vòng thạch anh đúng chuẩn phong thủy. Bạn đừng bỏ qua những kinh nghiệm quan trọng và cần thiết dưới đây.

Kinh nghiệm chọn Vòng Thạch Anh chuẩn phong thủy

Vòng thạch anh là sản phẩm phong thủy. Nó có nhiều màu sắc khác nhau và mỗi màu phù hợp với những mệnh khác nhau. Bạn cần chọn những chiếc vòng hợp phong thủy, tránh xa những chiếc vòng khắc bản mệnh… Như thế, nó mới trở thành bùa hộ mệnh của bạn.

Với người mệnh Thổ

Bản mệnh này phù hợp với tông màu nâu, hồng, tím, vàng. Vì thế, bạn hãy chọn vòng thạch anh dâu tây, vòng thạch anh tóc vàng, thạch anh tím.

Với người mệnh Kim

Màu tương sinh của chủ nhân bản mệnh này là vàng, xám, ghi, trắng. Vậy, nên nếu chọn vòng thạch anh bạn cần chọn vòng màu trắng, vòng màu vàng, vòng thạch anh tóc vàng vì nó rất hợp mệnh. Đeo vòng sẽ mang đến cho bạn nhiều tài lộc, may mắn, xua đuổi tà khí, vận hạn xui.

Với người mệnh hỏa:

Vòng thạch anh tóc xanh hay vòng thạch anh dâu tây là lựa chọn tuyệt vời nhất. Đó là những màu tương sinh với người mệnh hỏa. Ngoài ra, chủ nhân mệnh này còn hợp với các tông màu nóng như: cam, đỏ, tím, hồng, vàng.

Với người mệnh thủy

Màu tương sinh là đen, xanh da trời, xanh nước biển. Vòng thạch anh xanh, thạch anh tóc đen được xem là lá bùa hộ mện mang đến nhiều lợi ích về sức khỏe đối với gia chủ mệnh Thủy.

Với người mệnh Mộc

Gia chủ mệnh này hợp nhất với màu xanh lục. Nếu chọn vòng phong thủy bạn nên chọn thạch anh tóc xanh, thạch anh dâu tây xanh. Nguyên tắc tương sinh sẽ giúp bạn thu hút tài lộc, mang đến nhiều may mắn trong công việc, trong tình yêu.

Trên đây là những kinh nghiệm thiết thực giúp bạn chọn vòng thạch anh đúng chuẩn phong thủy. Để thực sự an tâm, đừng quên ghé vào địa chỉ: Hẻm 90A Thạch Thị Thanh, phường Tân Định, quận 1 để được tư vấn và lựa chọn theo nhu cầu. Đây là địa chỉ kinh doanh đá phong thủy, vật phẩm phong thủy uy tín, chuyên nghiệp lâu năm trên thị trường nên bạn hoàn toàn yên tâm. Hãy gọi cho chúng tôi theo số điện thoại hotline: 0973807375 bất cứ khi nào cần mua vòng phong thủy chuẩn tự nhiên 100%.