Khai thác Vụn Thạch Anh trên toàn cầu.

529

Trong thế kỉ của của công nghiệp hóa – hiện đại hóa này , thị trường sản xuất cũng như tiêu thụ những sản phẩm của Vụn Thạch Anh Phong Thủy đang được người dân hưởng ứng nhiều nhất, và thị trường Vụn Thạch Anh Phong Thủy cũng đang rầm rộ, sôi nổi nhất trong thị trường của kinh doanh, buôn bán.

Cả thế giới đang rần rần , đổ xô nhau cùng đi tìm kím và khai thác những mỏ Vụn Thạch Anh Phong Thủy vì nhận ra được tầm chiến lược và sự phát triển của nó.

Sau đây là danh sách những loại Vụn Thạch Anh Phong Thủy thông dụng và những nơi đang khai thác nó sôi nổi nhất, kể cả trong nước cũng như quốc tế :

  • Vụn Thạch Anh Pha Lê: Được tìm thấy chủ yếu từ Thụy Sỹ, Pháp, Hungari, Madagasca và Nga. Một số nơi ở Việt Nam có trữ lượng nhỏ Vụn Thạch Anh pha lê là Thanh Hóa, Nghệ An và Kon Tum.
  • Vụn Thạch Anh Ru Tin: Chúng phân bố chủ yếu ở Australia, Brazil, Madagasca, Na Uy và Pakistan. Ở Việt Nam có một số nơi như Yên Bái, Kon Tum và Thanh Hóa.
  • Vụn Thạch Anh Đen: Phân bố chủ yếu ở CH Czech, Pháp, Ukraina, Brazil và Nga. Ở Việt Nam có thể tìm thấy Vụn Thạch Anh đen ở Thanh Hóa, Nghệ An và Kon Tum.
  • Vụn Thạch Anh Ám Khói: Phân bố chủ yếu ở Nga, Brazil, Đức. Một số vùng ở Việt Nam cũng có Vụn Thạch Anh ám khói nhưng không lớn, như Thanh Hóa, Nghệ An, Gia Lai, Kon Tum.
  • Vụn Thạch Anh Hồng: Phân bố chủ yếu ở Brazil, Trung Quốc và Nga. Ở Việt Nam cũng có Vụn Thạch Anh hồng nhưng chất lượng không cao, được tìm thấy ở một số mỏ thuộc Đà Nẵng và Đak Nông.
  • Vụn Thạch Anh Vàng Chanh: Phân bố chủ yếu ở Brazil, Tây Ban Nha, Pháp, Nga và Madagasca. Vụn Thạch Anh vàng Critrine có chất lượng tốt nhất được khai thác từ Brazil.
  • Vụn Thạch Anh Tím: chủ yếu tại Srilanka, Brazil, Nga, Hy Lạp. Ở Việt Nam có thể tìm thấy tại Bà Rịa Vũng Tàu, Thanh Hóa và Gia Lai.

Ngay ở những nơi đang rầm rộ khai thác Vụn Thạch Anh Phong Thủy cũng có những đất nước bên ngoài danh sách đang tích cực khai thác nó, tuy nhiên vẫn chưa được cập nhật nên chưa có trong danh sách này, chúng tôi sẽ cập nhật trong khoảng thời gian sớm nhất.