Những bí mật ít người biết về Vòng Thạch Anh Trắng

98

Vòng Thạch Anh Trắng sở hữu nguồn năng lượng bí ẩn chưa thể khám phá hết. Chỉ đến khi thực sự sở hữu nó bạn mới có thể dần dần trải nghiệm những điều tuyệt vời mà đá phong thủy có thể mang lại. 

Khả năng trị liệu sức khỏe

Đá Thạch Anh Trắng có kết cấu tinh thể đặc biệt nên đá mang trong mình khả năng hấp thu năng lượng và giải phóng từ trường năng lượng cao. Theo nhiều cuốn sách lịch sử Trung Cổ ghi lại, các y sư thường đốt cháy vết thương bằng cách chiếu ánh sáng mặt trời qua viên đá thạch anh trắng để cầm máu. 

Xem các mẫu Vòng Thạch Anh Trắng:

https://kimtuthap.vn/san-pham/vong-tay-da-thach-anh-trang/

Vòng làm từ đá Thạch Anh Trắng 

Thời nay, Thạch Anh Trắng có thể hỗ trợ tăng trưởng năng lượng sinh học hỗ trợ sự sống. Đối với những người có vấn đề về xương khớp, hãy dùng viên đá này mát xa hoặc đeo tay để hỗ trợ quá trình hồi phục đốt sống và hệ thần kinh.

Vòng đá Thạch Anh Trắng cũng có tác dụng tăng cường sức khỏe cho những người bị thiếu máu, khí huyết suy nhược. Ngoài ra, vật phẩm này cũng có tác động tích cực tới những bệnh nhân bị bệnh hen suyễn và giãn tĩnh mạch.

Ý nghĩa tâm linh 

Khi tìm đến những vật phẩm phong thủy như vòng Thạch Anh Trắng chắc hẳn bạn cũng đang khao khát có được sự hỗ trợ của sức mạnh tâm linh. Nếu bạn muốn cải thiện khả năng giao tiếp trong xã hội, nói chuyện cuốn hút và tư duy nhạy bén hơn thì đây chắc chắn là sự lựa chọn phù hợp nhất. 

Đồng thời, màu trắng tinh khiết của đá Thạch Anh cũng được coi là biểu tượng của sự trong sáng. Vì vậy khi đeo vòng tay kết từ loại đá này sẽ giúp bạn loại bỏ được những điều tiêu cực trong cuộc sống. Nó cũng phần nào hỗ trợ cân bằng và điều hòa năng lượng trong không gian. Một môi trường dễ chịu, không khí lưu thông sẽ khiến bạn có thêm nhiều năng lượng hơn. 

Sản phẩm phong thủy mang đến nhiều năng lượng tích cực 

Đối với những ai quan tâm đến thiền định, vòng Thạch Anh Trắng giúp chủ thể nâng cao khả năng tập trung. Bạn sẽ cảm thấy tâm trí sáng suốt hơn, thậm chí có thể từ từ đạt tới những cảnh giới cao hơn mà bạn chưa bao giờ biết tới.

Tuy nhiên để vòng đá phong thủy phát huy tối đa công dụng, hãy thanh tẩy sản phẩm đúng cách. Chỉ cần ngâm vật phẩm trong nước khoáng pha muối loãng từ 1 đến 3 ngày là đủ. Sau khi hấp thụ đủ năng lượng của trời đất, sản phẩm sẽ dần dần phát huy công dụng tới chủ nhân.

Hiện nay các nhà phong thủy vẫn đang miệt mài khám phá thêm những điều bí ẩn về vòng Thạch Anh Trắng. Hãy mang về cho mình một vật phẩm như vậy để tự trải nghiệm những năng lượng kỳ diệu.