Cách nhận biết Vòng Đá Thạch Anh Vàng chất lượng

816

Người dân nước ta thường có tâm lý muốn mua được sản phẩm vừa đẹp, vừa rẻ, lại có nhiều công dụng. Do đó mà tại các cửa hàng cũng xuất hiện những Vòng Đá Thạch Anh Vàng giả rất nhiều. Từ đó mà những ai muốn sở hữu một sản phẩm thật cảm thấy rất hoang mang lo sợ.

vong-da-thach-anh-vang47

Người ta thường sử dụng các nguyên liệu rẻ để làm giả Vòng Đá Thạch Anh Vàng như là bột đá, nhựa, thủy tinh, rồi sau đó nhuộm màu cho chúng. Sử dụng nguyên liệu thường có nguồn gốc từ Trung Quốc, giá cả bán rẻ, mấy chục ngàn mà thôi, những với loại Vòng Đá Thạch Anh Vàng này thì chất lượng không đảm bảo, đôi khi còn ảnh hưởng xấu tới sức khỏe của người đeo nữa.

Ngoài làm từ chất liệu là giả thì hiện nay với công nghệ hiện đại, cách pha màu nhìn Vòng Đá Thạch Anh Vàng giả không khác gì với đá thật. Nhưng dù là có giả mạo đi nữa thì cũng có nhiều cách thức để bạn có thể phân biệt được chúng.

Với loại Vòng Đá Thạch Anh Vàng thật thì nếu chỉ nhìn về vẻ bên ngoài bằng mắt thường thì nếu không có kinh nghiệm lâu năm thì sẽ không phân biệt được thật giả đâu. Nhưng bạn có thể dùng ánh sáng để chiếu vào Vòng Đá Thạch Anh Vàng sẽ tạo ra những tia sáng phản quang.

toc-vang

Đặc điểm thứ hai là nếu bạn cầm vào Vòng Đá Thạch Anh Vàng bạn áp chúng lên má bạn sẽ có cảm giác mát lạnh, vì nguồn năng lượng chứa đựng bên trọng. Nếu bạn càng sử dụng chúng trong một thời gian càng lâu thì chúng càng bóng đẹp lên hơn.

Yên tâm hơn bạn nên đến một cửa hàng uy tín để mua, có giấy kiểm định rõ ràng, Vòng Đá Thạch Anh Vàng có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng. Bạn có thể dựa vào màu sắc đậm nhạt của đá để phân định, nếu là một người chơi đá chuyên thì nguời ta thường chọn viên đá chưa qua chế tác, còn đối với chúng ta chọn Vòng Đá Thạch Anh Vàng dùng làm món đồ trang sức ý nghĩa.