Cách để bảo quản được Vòng Thạch Anh Tóc Xanh trường tồn.

560

Muốn Vòng Thạch Anh Tóc Xanh có thể trường tồn theo thời gian, trường tồn theo chủ nhân của nó, hạn sử dụng lâu dài và sử dụng tốt hơn, hãy tuân theo những nguyên tắc khi vệ sinh Vòng Thạch Anh Tóc Xanh mà các chuyên gia đã đề ra.

Những nguyên tắc đã được chúng tôi tổng hợp ở nhiều nguồn thông tin đáng uy tín khác nhau, dưới đây là điều mà bạn nên lưu ý khi sử dụng Vòng Thạch Anh Tóc Xanh :

  • Không sử dụng Vòng Thạch Anh Tóc Xanh cũng như những loại Vòng Thạch Anh khác trong những hoạt động mạnh như chơi thể thao, đá bóng, vật lộn, tập gym.
  • Không sử dụng Vòng Thạch Anh Tóc Xanh trong khi tắm, rửa chén, chạm vào những vật bẩn, dơ, bụi.
  • Không để Vòng Thạch Anh Tóc Xanh quá lâu ở 1 vị trí mà không quan sát, chăm sóc.
  • Không dùng Vòng Thạch Anh Tóc Xanh để chơi đùa như ném, quăng, cố định đồ vật , …
  • Còn việc vệ sinh Vòng Thạch Anh Tóc Xanh, bạn bắt buộc phải dùng nước sôi vừa phải, khoảng 40*C, trong lúc vệ sinh, phải vệ sinh lại 1 lần nữa bằng khăn khô, lau từ những viên Thạch Anh cho đến những kẽ nối của những viên Thạch Anh đó.
  • Tuyệt đối không vì thấy quá bẩn, quá dơ mà dùng dung dịch có tính tẩy rửa nhanh hay có tính acid như clo, dung dịch rửa móng tay aceton , bazo , … những chất này sẽ làm mất đi nguồn năng lượng tích cực của chiếc Vòng.

Tận dụng những gì bạn biết, tận dụng những gì bạn thấy và kinh nghiệm của mình để có được 1 sản phẩm đạt chất lượng cao, hạn sử dụng lâu dài, mãi đẹp, mãi chất lượng.