CÁCH CHỌN VÒNG TAY ĐÁ THẠCH ANH

859

Với nhiều mẫu mã, nhiều màu sắc, nhiều kích cỡ và phù hợp với mọi lứa tuổi, vòng tay đá thạch anh trở thành một vật trang sức được nhiều người ưu thích. Nhưng việc chọn vòng tay đá thạch anh không chỉ dừng lại ở việc chọn bởi vẻ đẹp của đá và còn cần phải kết hợp với quy luật của phong thủy, xem có phù hợp với bạn hay không.

Hiện nay, vòng tay đá thạch anh được xem là món trang sức không thể thiếu trong bộ siêu tập của các chị em, bởi nhờ vòng tay đá thạch anh mà chị em phụ nữ có thể trở nên nổi bật, thể được hiện rõ cá tính và lôi cuốn hơn trong mắt người nhìn. Và vòng tay đá thạch anh còn đem lại may mắn nữa chứ.

toc-do

Vòng tay đá thạch anh được làm từ nguyên liệu hiếm có nguồn gốc từ tự nhiên, được kết tinh trải qua hàng nghìn năng hấp thụ tinh hoa của trời đất, mang lại những tác dụng hữu ích cho người sở hữu kể cả trong việc tâm linh.

Với khả năng xua đi những cơn đau, mệt mỏi, vòng tay đá thạch anh giúp cho bạn có thể dễ dàng tập trung tinh thần, thay đổi giấc ngủ theo chiều hướng tính cực, từ đó có thể cải thiện trí chí, phát huy và sáng tạo trong lĩnh vực mà bạn yêu thích. Nếu bạn đeo vòng tay đá thường xuyên, đá sẽ giúp bạn tránh được bệnh tật và giúp sự lưu thông hệ mạch máu vận hành một cách trơn tru, cung cấp đủ năng lượng cho cơ thể bạn.

au-tay2

Việc lựa chọn màu sắc của đá dựa trên cung mệnh của bạn sẽ là lựa chọn phù hợp nhất bởi, theo ngũ hành tương sinh tương khắc, việc tuân theo vòng tròn luân chuyển của các yếu tố sẽ giúp cho bạn đạt được sự cân bằng và thăng hoa trong cuộc sống. Và ngũ hành bạn cần nắm rõ sẽ có các yếu tố là Kim – Mộc – Thủy- Hỏa – Thổ và màu sắc bạn sẽ lựa chọn tùy theo bạn thuộc yếu tố nào.

Với mỗi màu của đá thạch anh sẽ, tương thích với một hệ trong hệ ngũ hành, do đó mỗi màu sắc của đá sẽ mang một đặc tính và ý nghĩa riêng. Bạn muốn hạn phúc, công danh, tiền tài thì lựa chọn màu sắc đá theo ý nghĩa theo cũng mệnh sẽ giúp bạn. Kết hợp theo đó bạn có thể dựa vào cá tính bản thân để chọn mẫu đá thạch anh đơn giản, nhã nhặn, tươi trẻ, theo cái nhìn đầu tiên mà bạn đặt mắt tới, có thể để cũng sẽ là cái duyên của bạn đối với đá thạch anh.