Vòng thạch anh tóc xanh và các đặc điểm nỗi bật của nó.

582

Vòng thạch anh tóc xanh hay còn gọi là vòng tay phong thủy đá thạch anh tóc xanh là loại này chứa nhiều loại kháng vật hình kim, que. Do vậy nhìn bề ngoài ta có cảm giác như chúng chứa những sợi tóc nên được gọi là “ Thạch anh tóc xanh”

Vòng Thạch anh tóc xanh luôn là sự lựa chọn hàng đầu của những người cần tăng năng lượng cho cơ thể. Khi nhắc đến vòng thạch anh tóc xanh người ta còn có thể cải thiện các mối quan hệ xã hội, làm bước đệm để bạn gặt hái nhiều thành công trong công việc và đời sống.

Bên cạnh đó, Thạch anh tóc xanh còn hỗ trợ điều trị về da, tóc, tim mạch, và hệ tuần hoàn, cải thiện đáng kể tình trạng sức khỏe của bạn. Ngoài ra giuso bạn loại bỏ tính nhút nhát, rụt rẻ. Tăng cường sự tự tin và sự dung cảm để sẵn sàng vượt qua mọi rào cản trước mắt.

Mang vòng tay đá phong thủy thạch anh tóc xanh còn giúp bạn giảm hiện tượng bóng đè và mơ ngủ, giúp bạn ngủ sâu giấc hơn. Ngoài ra còn có kích thích các bộ phận khác trong cơ thể hoạt động với năng suất cao hơn như hệ tim mạch, hệ thần kinh, hệ miễn dịch…

Nói chung không phải ai đeo vòng tay đá phong thủy cũng nhận được các công dụng trên chúng đều có tác dụng mang lại sự may mắn về tài lộc, sự nghiệp, giúp người đeo thuận lợi trong việc làm ăn, buôn bán, tình duyên. Và đặc biệt hơn là tìm kiếm được một nữa kia của cuộc đời mình một cách hạnh phúc và chân thật