Thông tin cơ bản về Vòng Đeo Tay Thạch Anh Tóc Xanh

667

Đây là một loại trang sức hay vòng đeo tay, được chế tác từ nguyên liệu hoàn toàn tự nhiên, và được coi là một sản phẩm không thể nào thiếu trong bộ sưu tập phụ kiện trang sức dành cho tất cả mọi người.

Vòng Tay Thạch Anh Tóc Xanh là một sản phẩm thuộc phong thủy, mang lại nhiều điều tốt tới người sử dụng, do đây là vật đã được hấp thụ được tinh hoa từ đất và trời, nên thể hiên cho một sự hoàn hảo để tạo ra được mối quan hệ hài hòa giữ chính người sử dụng hòa quyện vào với thiên nhiên tự nhiên. Cũng theo như những quy định mà ngũ hàng tương sinh tương khắc quy định thì Vòng Tay Thạch Anh Tóc Xanh sẽ chỉ thích hợp với những người nào có mệnh là Mộc và Hỏa mà thôi, những mệnh khác thì không nên sử dụng mà hãy lựa chọn một sản phẩm phong thủy khác.

Vòng Tay Thạch Anh Tóc Xanh còn có một cái tên mang tính chất quốc tế là Rutilated Quartz, và đương nhiên đây là một trong số những sản phẩm được làm từ Đá Thạch Anh. Nhưng có một sự khác biệt đó là bên trong của những viên hạt này chứa một dạng tạp chất đặc biệt có hình sợi tóc màu xanh, nhưng tinh thể sợi này được tạo thành là dựa vào sự thay đổi của môi trường xung quang mà cụ thể là áp suất và nhiệt độ, có cấu tạo là titan oxit, và sự kỳ diều của Vòng Tay Thạch Anh Tóc Xanh là nằm ở những tinh thể tóc này, để dễ dàng gọi thì người ta gọi chúng là tinh thể rutin xanh.

Đi cụ thể hơn về sản phẩm này thì nguồn gốc của Vòng Tay Thạch Anh Tóc Xanh là được khai thác từ trong lòng đất, hay lớp vỏ trái đất, chính vì thế đây là một nguyên tố cấu tạo nên trái đất của chúng ta đấy. Dưới quá trình tạo thành cần một khoảng thời gian rất dài, để tạo thành nên tinh thể rutin thì trong quá trình chúng sẽ sinh sống chúng với một loại khác là tourmaline, do vậy mới có dạng tóc xanh. Nhờ vào cấu tạo đặc biệt như thế này mà Vòng Tay Thạch Anh Tóc Xanh mới trở nên quý và hiếm, đồng thời thể hiện một sắc đẹp khiến người khác phải mê mẩm, dù là người có khó tính thì bạn cũng sẽ bị gục ngã mà thôi.

Có nguyên tố cấu tạo chủ yếu là silic và oxy, với một độ cứng đạt ở mức độ cao, do đó các yếu tố cấu tạo có mối quan hệ chặt chẽ với nhau và mang đến cho người sử dụng một nguồn năng lượng mạnh mẽ nhất. Loại sản phẩm này chủ yếu được nhập về từ nước ngoài vì ở nước ta cũng có mỏ khai thác như ở Thanh Hóa- Komtum – Yên Bái, nhưng hầu hết đều có số lượng ít và khi so sánh trên thị trường thì chất lượng của chúng thường không đạt chuẩn để làm trang sức, mà chủ yếu được dùng vào những ngành nghề khác như xây dựng, trang trí, bài trí phong thủy trong nhà.