Thạch anh trắng có công dụng gì?

721

Đá phong thủy ngày nay đã quá quen thuộc với mọi người và đặc biệt là những ai có niềm đam mê về đá quý. Và trong đó thạch anh trắng được con người ưa chuộng nhất trong dòng họ thạch anh. Ngoài làm vật phong thủy thì thạch anh tắng còn mang tới vô số lợi ích cho người dùng. Tuy nhiên, để chúng phát huy được công dụng thì bạn cần phải biết cách sử dụng chúng như thế nào?

  • Thạch anh trắng mang nguồn năng lượng dương dồi dào, có thể mang tới vận may trong cuộc sống và công việc. Để viên Thạch anh trắng có kích kích cỡ vừa phải lên bàn làm hay để xung quanh các thiết bị điệ tử để giảm các bức xạ nhiệt phát ra ảnh hưởng đến sức khỏe con người.
  • Thạch anh còn được gọi là hạt đá phong thủy do trải qua hàng nghìn năm hình thành, đá thạch anh tích tụ năng lượng đất trời và tỏ ra một trường năng lượng dương rất mạnh, có thể mang tới vận may trong đời sống và công việc, ngăn chặn sự tác động của những nguồn năng lượng tiêu cực.

  • Các doanh nhân thành đạt hay đặt quả cầu thạch anh trắng lên bàn làm việc để giảm các áp lực và căng thẳng, giúp cho đầu óc luôn nhạy bén để nhìn nhận tất cả các vấn đề 1 cách đúng đắn nhất.
  • Người ta hay hay mang thạch anh trắng bên người để giúp bản thân rèn luyện bản tính thánh thiện, không ích kỷ, xấu xa, luôn bao dung và tha thứ cho người khác.

Nhưng không phải ai cũng có thể sử dụng thạch anh trắng, bạn chỉ nên sử dụng khi chúng phù hợp với cung mạng của mình, nếu không sẽ bị phản tác dụng và gây hại cho cơ thể bạn.