Phật Đại Thế Chí Bồ Tát (Tuổi Ngọ) Mã Não Đỏ

658

Phật Đại Thế Chí Bồ Tát (Tuổi Ngọ) Mã Não Đỏ

Có rất nhiều những ý nghĩa về mặt phong thủy. Nhưng nhiều người sử dụng còn chưa hiểu hết những ý nghĩa đặc biệt của vật phẩm phong thủy này? Hãy cùng Kim Tự Tháp tìm hiểu trong bài viết này.

Đôi nét về hình tượng Phật Đại Thế Chí Bồ Tát

Theo Phật giáo,  Đại Thế Chí Bồ Tát là vị Bồ Tát thể hiện ánh sáng trí tuệ. Ngài là bậc đại sĩ trợ tuyên chánh pháp cho Đức Phật A Di Đà. Ngài thường được nhận biết là một vị Phật toàn thân tỏa ra một màu vàng tím sáng lấp lánh. Tóc của ngài được búi lại như một đóa hoa sen đỏ, phía trên của búi tóc có bảo bình chứa đầy ánh sáng của trí tuệ. Tay trái của ngài thường cầm một đóa hoa sen, tay phải co ba ngón đặt trước ngực.

Ngài thường dùng ánh sáng trí tuệ của mình để soi sáng cho chúng sinh dưới nhân gian, giúp cho chúng sinh thoát khỏi những khổ đau, những cơn mê chốn trần gian. Trong thứ ánh sáng ngài tỏa ra có 500 hoa báu, mỗi hoa báu lại có 500 đài báu và trong đài báu có chứa quốc độ tịnh diệu của mười phương chư Phật. Vì vậy nếu hữu duyên được soi sáng bởi ánh sáng của ngài, chúng sinh sẽ vượt qua được mọi nỗi đau khổ trong đời.

Ý nghĩa của Phật Đại Thế Chí Bồ Tát Mã Não Đỏ cho người tuổi NgọP

Phật Đại Thế Chí Bồ Tát Mã Não Đỏ có rất nhiều ý nghĩa phong thủy đặc biệt phù hợp với những người tuổi Ngọ. Chính vì vậy, Phật Đại Thế Chí thường được tạc bằng đá mã não thành các mặt dây chuyền để người tuổi Ngọ mang theo bên mình. Ý nghĩa phong thủy của mặt dây chuyền Phật Đại Thế Chí Bồ Tát Mã Não Đỏ mang lại có thể kể đến như:

Mang lại nhiều may mắn, thuận lợi trong cuộc sống

Khi mang các vật phẩm có hình tượng Phật Đại Thế Chí Bồ Tát chế tác từ đá mã não đỏ sẽ giúp chủ nhân gặp nhiều may mắn và thuận lợi trong cuộc sống. Ánh sáng trí tuệ tỏa ra từ Phật Đại Thế Chí Bồ Tát giúp biến hung thành cát, mọi chuyện hanh thông, may mắn.

Mang lại sự bình an và sức khỏe

Phật Đại Thế Chí Bồ Tát giúp xua đi mọi đau khổ, muộn phiền cho chúng sinh. Còn đá mã não đỏ lại là biểu tượng của sức khỏe và trường thọ. Năng lượng tỏa ra từ đá mã não đỏ có thể giúp cải thiện sức khỏe, hóa giải những bệnh tật. Chính vì vậy, Phật Đại Thế Chí Bồ Tát khi chế tác bằng đá mã não đỏ còn có ý nghĩa là mang lại bình an và sức khỏe cho người mang vật phẩm này bên mình.

Trên đây là một chia sẻ về ý nghĩa của Phật Đại Thế Chí Bồ Tát Đá Mã Não Đỏ dành cho người tuổi Ngọ. Hy vọng với những chia sẻ này của Kim Tự Tháp sẽ hiểu rõ hơn về ý nghĩa của vật phẩm phong thủy này.