Muốn giữ được Vòng Thạch Anh Tóc Xanh luôn bền vững phải làm như thế nào?

556

Muốn giữ được Vòng Thạch Anh Tóc Xanh luôn bền vững không phải là điều quá khó khăn đối với người sử dụng. Chỉ cần bạn nắm được cấu trúc, của nó, nắm được những nguyên lí cơ bản và cách sử dụng của nó, bạn sẽ tự khắc có cho mình những lưu ý khi sử dụng Vòng Thạch Anh Tóc Xanh.

Có những người đi trước, những người từng sử dụng Vòng Thạch Anh Tóc Xanh đã đúc kết lại được nhiều kinh nghiệm và chia sẻ với  người đời sau những kinh nghiệm quý báu về cách bảo quản Vòng Thạch Anh Tóc Xanh hợp lí nhất như sau :

  • Không sử dụng Vòng Thạch Anh Tóc Xanh cũng như những loại Vòng Thạch Anh khác trong những lần tham gia vào hoạt động mạnh như chơi thể thao, đá bóng, vật lộn, tập gym.
  • Tránh sử dụng Vòng Thạch Anh Tóc Xanh trong khi đi tắm, rửa chén, chạm vào những vật bẩn, dơ, bụi, nơi không khí bị ô nhiễm.
  • Tránh để Vòng Thạch Anh Tóc Xanh quá lâu ở 1 vị trí mà không quan sát, chăm sóc.
  • Tránh dùng Vòng Thạch Anh Tóc Xanh để chơi đùa như ném, quăng, cố định đồ vật , …
  • Còn việc vệ sinh Vòng Thạch Anh Tóc Xanh, bạn bắt buộc phải dùng nước sôi vừa phải, khoảng 40*C, trong lúc vệ sinh, phải vệ sinh lại 1 lần nữa bằng khăn khô, lau từ những viên Thạch Anh cho đến những kẽ nối của những viên Thạch Anh đó.
  • Tuyệt đối không vì thấy quá bẩn, quá dơ mà dùng dung dịch có tính tẩy rửa nhanh hay có tính acid như clo, dung dịch rửa móng tay aceton , bazo , … những chất này sẽ làm mất đi nguồn năng lượng tích cực của chiếc Vòng.

Nếu biết tận dụng những thông tin mà chúng tôi chia sẻ ở trên, bạn sẽ luôn giữ được chiếc Vòng Thạch Anh Tóc Xanh của mình đẹp đẽ, sạch sẽ, vừng bền theo thời gian.