Mặt dây chuyền Phật Phổ Hiền Bồ Tát (Tuổi Thìn – Tỵ) Đá Thạch Anh Tím đem lại bình an

842

Phật Phổ Hiền Bồ Tát chính là mặt phật bản mệnh đem năng lượng đến cho tuổi Thìn và tuổi Tỵ có sức khỏe, ít bệnh tật và cả đời yên ổn. Sở hữu dây đeo cổ mặt dây chuyền Phật Phổ Hiền Bồ Tát (Tuổi Thìn – Tỵ ) Đá Thạch Anh Tím không chỉ là một món đồ trang sức, mà còn là vật phẩm phong thủy tốt cho sức khỏe của chủ nhân.

Sự kết hợp Đá Thạch Anh Tím và Phật Bản Mệnh

Đá thạch anh tím từ lâu đã được tôn sùng và ca ngợi bởi nó là biểu tượng của sự sáng suốt, quyền lực. Đá thạch anh tím đem lại năng lượng giúp trừ tà, giải độc, đem lại sức khỏe và sự may mắn cho chủ nhân.

Những người tuổi Thìn, tuổi Tỵ chắc hẳn đều biết đến Bồ Tát Phổ Hiền. Đây là Phật bản mệnh, được xem lại một trong tứ đại Bồ Tát của Phật Giáo. Bồ Tát Phổ Hiền biểu tượng cho lý, định, hạnh tương đương với lý đức, định đức và hạnh đức của phật. Hình tượng Phật Phổ Hiền Bồ Tát thể hiện sự dũng mãnh mà ôn hòa, biểu hiện cho tâm tính thanh tịnh.

Mặt dây chuyền đá thạch anh tím Phật Phổ Hiền Bồ Tát (Tuổi Thìn – Tỵ )

Sự kết hợp Phật Phổ Hiền Bồ Tát (Tuổi Thìn – Tỵ ) Đá Thạch Anh Tím quả thật tạo ra nguồn năng lượng mạnh mẽ. Màu tím thuộc hành Hỏa, rất hợp mệnh của tuổi Thìn và Tỵ. Khi Phật Phổ Hiền Bồ Tát được tạc bằng đá thạch anh tím sẽ như cá gặp nước, đem lại nguồn năng lượng gấp 2 lần cho chủ nhân sở hữu mặt dây chuyền.

Chủ nhân sẽ gặp được nhiều may mắn trong cuộc sống, được Ngài phù hộ, giảm các loại bệnh tật, vượt lên mọi chướng ngại. 5 nhánh năng lượng cho cuộc sống bao gồm công việc và tài chính, tình duyên, hộ thân, sức khỏe, mối quan hệ. Tất cả đều đem những ý nghĩa tích cực cho người sở hữu mặt dây chuyền.

Mua Mặt Dây Chuyền đá Thạch Anh Tím Bồ Tát Phổ Hiền ở đâu?

Kim Tự Tháp tự hào là đơn vị cung cấp vật phẩm phong thủy uy tín đến mọi người và mọi nhà. Với uy tín nhiều năm cung cấp các sản phẩm mặt dây chuyền phật đá thạch anh, chúng tôi cam kết các sản phẩm có chất lượng tuyệt vời cùng công dụng vượt trội.

Mua hàng tại Kim Tự Tháp để có những trải nghiệm tuyệt vời

Bất kỳ thắc mắc nào bạn có thể liên hệ với nhân viên tư vấn qua Hotline: HCM: 0973 807 375 (Zalo) – 0937 850 087 hoặc Hà Nội: 0968 905 100 (Zalo) – 0904 56 08 98 để được tư vấn về chọn mặt dây chuyền phật hợp mệnh, hợp tuổi. Trên đây là một vài thông tin chi tiết của mặt dây chuyền đá thạch anh Phật Phổ Hiền. Hy vọng vật phẩm phong thủy này sẽ giúp bạn và người thân của mình có những những ý nghĩa tích cực trong cuộc sống.