Chọn Vụn Thạch Anh phù hợp 12 con giáp.

557

Ai sinh ra cũng mang trong mình năm tuổi riêng, mỗi năm tuổi tưng ứng với một con giáp, được tính theo truyền thuyết từ xa xưa của Châu Á.

Dựa vào đó công ty chúng tôi đã bắt tay vào chế xuất một số mẫu mã mặt vật phẩm dây chuyền đá thạch anh, vòng thạch anh hình 12 con giáp để nhằm phục vụ cho một lượng lớn khách hàng có nhu cầu sử dụng những món vật phẩm hình linh vật của họ nhưng đó chỉ là trong lĩnh vực đá quý, trang sức. Ngày nay, trong lĩnh vực xây dựng, trang trí nhà cửa cũng đã nắm bắt được điều đó và mang những sản phẩm Thạch Anh Vụn đến với mọi người bằng cách lựa chọn theo cung con giáp của người đứng tên căn nhà.

Sau đây, chúng ta sẽ cùng nhau tìm hiểu về ý nghĩa của vụn 12 con giáp đá thạch anh để biết chính xác hơn mục tiêu mà mình hướng đến khi lựa chọn Vụn Thạch Anh là gì nhé.

 1. Tý :

Tuy là sinh vật nhỏ bé nhưng chuột lại đứng đầu trong 12 con giáp. Bởi Con chuột mang hành thủy. Vũ trụ hình thành đầu tiên sinh ra nước. Nước có sự sống sinh ra vạn vật.

Chuột là loài có sức sinh đẻ ở cấp số nhân. Với thân hình nhỏ nhắn, chuột có thể dễ dàng lẫn trốn ở khắp mọi nơi để tìm thức ăn. Do đó chúng luôn tồn tại và liên tục phát triển không ngừng.

Vì vậy khi chúng ta sỡ hữu vụn đá thạch anh hình con chuột thì nó sẽ mang lại cho bản thân sự khởi đầu như ý ( chuột là đứng đầu trong 12 con giáp) và sự phát triển theo hướng vô cùng tích cực.

Sử dụng vụn hình con chuột này có ý nghĩa là tiền tài, vật chất của gia chủ sẽ gia tăng theo cấp số nhân, giúp người sử dụng có số phú quý, thành đạt.

Một số màu sắc đá thạch anh có thể lựa chọn kết hợp với linh vật chuột là: tóc đỏ, nâu, vàng, đen…

 1. Sửu :

Trâu phong thủy được coi là biểu tượng cát lợi.

Vậy nên khi sở hữu vụn đá thạch anh hình con trâu sẽ đem lại cho chủ nhân sự thịnh vượng và phú quý, đại cát đại lợi.

Ngoài ra sử dụng vụn hình con trâu trước ngực giúp chủ nhân có được sức khoẻ dồi dao, sự may mắn trong cuộc sống.

Món vật phẩm vụn đá thạch anh trắng và đỏ là hai màu được nhiều người tuổi Trâu tin dùng nhất.

 1. Dần :

Hổ là con vật linh thiêng và đầy uy quyền thường được thờ phụng, chính vì thế nó là biểu tượng cho quyền lực, cho công danh học hành và sự tăng tiến trong kinh doanh. Ngoài ra nó còn giúp người đàn ông nâng cao khí chất, oai dũng trước những đối thủ.

Người sử dụng dây chuyền mặt đá thạch anh hình con hổ sẽ gia tang khí chất, tăng cường hào khí để bảo vệ bản thân ,trấn yếm khi bị sát hướng.

Màu thạch anh tóc vàng, đen, đỏ là một số màu phù hợp với linh vật Hổ này.

 1. Mẹo :

Trong phong thủy, tượng mèo được xem là linh thú cát tường, vì vậy vụn đá thạch anh hình con mèo có thể nhờ linh lực của nó để hóa giải sát khí cho thân chủ.

Gia tăng số phú quý cho chủ nhân.

Để tối ưu hoá những công dụng của linh vật này, nhiều người lựa mua vụn hình mèo kết hợp với đá thạch anh màu tím, vàng…

 1. Thìn :

Đây là một con vật không có thật. Nhưng trong suy nghĩ của mọi người, rồng mang lại rất nhiều may mắn.

Nếu gia chủ muốn quan hệ ngoại giao ngày càng tiển triển thuận lợi thì nên sỡ hữu ngay cho mình một vụn hình linh thú này nhé.

Rồng còn là linh vật điều khiển thời tiết vì vậy nếu muốn cầu nguyện thời thiết để mùa màng bội thu thì nên sử dụng vụn hình con rồng.

Đá thạch anh xanh và đen là màu được nhieuf người tin dùng nhất khi sử dụng vật phẩm có hình rồng.

 1. Tỵ :

Rắn có khả năng “lột da” để phát triển với hàm ý rũ bỏ lại những cái khó khắn sóng gió đã qua của năm cũ để tiến lên trong năm mới một cách đầy hứa hẹn, vượng tài tăng lộc.

Sử dụng vụn hình đá thạch anh rắn sẽ giúp chủ nhân gặp được nhiều may mắn hơn trong cuộc sống, khiến công việc luôn thuận lợi, trôi chảy.

Màu nâu của viên đá thạch anh khi kết hợp với hình tượng Rắn chắc chăn sẽ đem lại hiệu quả bất ngờ đấy.

 1. Ngọ :

Nói đến ngựa là nói đến việc xoay chuyển tài vận khiến sự nghiệp phát triển.

Chính vì thế người tuổi ngựa đang muốn phát triển sự nghiệp thì nên sỡ hữu ngay cho mình món vật phẩm vụn hình ngựa này. Bên cạnh đó, nó còn giúp đem lại  nhiều tài lộc cho chủ nhân.

Để Ngựa có thể tự do “tunh hoành”, nhiều người đã chọn màu tím và màu đỏ bởi vì nguồn năng lượng của hai viên đá này rất mạnh có thể hổ trợ đắt lực cho người tuổi Ngựa.

 1. Mùi :

Vụn đá thạch anh hình con dê có thể tăng tính nhẫn nại và ý chí cho thân chủ,

Giúp thân chủ dễ dàng vượt qua mọi cản trở trong công việc cũng như cuộc sống thường trực.

Màu đen và màu tóc vàng là hai màu phù hợp cho Dê.

 1. Thân :

Loài khỉ được coi là tổ tiên của loài người. Trong phong thủy, Khỉ phong thủy được coi là biểu tượng cho sự quyền quý.

Vụn đá thạch anh hình con khỉ sẽ giúp mang lại điều tốt đẹp và may mắn cho chủ nhân.

Những người tuổi Khỉ khi sử dụng món vật phẩm này sẽ nhớ về cội nguồn tổ tiên, tạo tiền đề động lực để phát triển.

Màu vàng của tài lộc sẽ là sự kết hợp hoàn hảo với hình tượng Khỉ.

 1. Dậu :

Sỡ hữu riêng cho mình một sản phẩm vụn đá thạch anh con gà có tác dụng làm tinh thần phấn chấn và luôn tiến về phía trước, thúc đẩy bản thân, nâng cao tinh thần hăng hái làm việc.

Sử dụng vụn đá thạch anh gà sẽ làm cho người sử dụng có một lối sống kỉ luật hơn nhằm hoàn thành tốt mọi công việc.

Hai lựa chọn màu sắc cho linh vật này là: đỏ và xanh.

 1. Tuất :

Chó là loài động vật rất thân thiết và gần gũi với con người. Ngoài làm bạn với chủ, nó còn đảm nhiệm một công việc hết sức quan trọng là coi giữ nhà cửa

Sử dụng vụn mặt đá thạch anh hình con chó sẽ giúp bản thân nâng cao sinh khí, tạo cảm giác gần gũi với mọi người, tạo con đưuòng thuận lợi để phát triển công danh sự nghiệp.

Ngoài ra hình tượng linh vật này sẽ giúp ích nhiều cho gia chủ trong việc bảo vệ sức khoẻ, trấn áp tà khí.

Màu sắc phù hợp khi lựa chọn vật phẩm đá thạch anh là màu đen và màu đỏ, ngoài ra màu xanh cũng rất phù hợp với người tuổi Tuất.

 1. Hợi :

Trong phong thủy, lợn mang lại may mắn cho gia chủ và đại diện cho sự thịnh vượng, giàu có và khả năng sinh sản, thành công trong công việc. Ngoài ra, lợn còn tượng trưng cho sự đầy đủ thức ăn, niềm vui vật chất, sự an toàn trong nhà.

Sở hữu cho bản thân một vụn đá thạch anh hình con lợn sẽ giúp chủ nhân thu hút vận may về sự giàu sang, đại cát đại lợi.

Chắn hẳn các bạn đã nghe nói về con lợn vàng chứ.

Trên đây là thông tin về 12 con giáp và những mẫu mã màu sắc tương ứng. hy vọng sau bài viết này các bạn sẽ có cho mình những món vật phẩm phong thuỷ phù hợp với tuổi của mình nhé. Đá quý Kim Tự Tháp hân hạnh đồng hành cùng bài viết này.