Chất Lượng Thạch Anh Tốt Nhất Ở Đâu?

632

Công Nghiệp Đá Quý Thạch Anh là một trong những ngành công nghiệp đang phát triển trên thế giới. để có được ngành công nghiệp Thạch Anh phát triển như ngày hôm nay, ắt hẳn các chuyên gia đá quý Thạch Anh đã rất cố gắng cho công việc của mình, khai thác và đưa Thạch Anh vào với cuộc sống của tất cả mọi người.

Ngoài sự cố gắng của các chuyên gia đá quý là sự cống hiến không hề nhỏ của thiên nhiên, nếu thiên nhiên không ban tặng cho ta những mỏ Thạch Anh khổng lồ trên thế giới thì cũng không thể có được ngành công nghiệp đá quý Thạch Anh như ngày nay.

Thạch Anh đá quý được phát hiện ở những nơi như:

den1

  • Thạch Anh Đen: Phân bố chủ yếu ở CH Czech, Pháp, Ukraina, Brazil và Nga. Ở Việt Nam có thể tìm thấy thạch anh đen ở Thanh Hóa, Nghệ An và Kon Tum.
  • Thạch Anh Ám Khói: Phân bố chủ yếu ở Nga, Brazil, Đức. Một số vùng ở Việt Nam cũng có thạch anh ám khói như Thanh Hóa, Nghệ An, Gia Lai, Kon Tum.
  • Thạch Anh Tím: chủ yếu tại Srilanka, Brazil, Nga, Hy Lạp. Ở Việt Nam có thể tìm thấy tại Bà Rịa Vũng Tàu, Thanh Hóa và Gia Lai.
  • Thạch Anh Hồng: Phân bố chủ yếu ở Brazil, Trung Quốc và Nga. Ở Việt Nam cũng có thạch anh hồng, được tìm thấy ở một số mỏ thuộc Đà Nẵng và Đak Nông.

hong1

  • Thạch Anh Ru Tin: Chúng phân bố chủ yếu ở Australia, Brazil, Madagasca, Na Uy và Pakistan. Ở Việt Nam có một số nơi như Yên Bái, Kon Tum và Thanh Hóa.
  • Thạch Anh Pha Lê: Được tìm thấy chủ yếu từ Thụy Sỹ, Pháp, Hungari, Madagasca và Nga. Việt Nam có trữ lượng nhỏ thạch anh pha lê là Thanh Hóa, Nghệ An và Kon Tum.
  • Thạch Anh Vàng Chanh: Phân bố chủ yếu ở Brazil, Tây Ban Nha, Pháp, Nga và Madagasca.

Biết thêm về Thạch Anh sẽ giúp bạn sáng suốt hơn trong việc lựa chọn trang sức Thạch Anh cho mình một cách hợp lí nhất, chất lượng nhất.