Cấu tạo vòng thạch anh tóc xanh

542

Vòng thạch anh tóc xanh được hình thành trong thiên nhiên và mang theo tinh hoa của đất trời, giúp làm hài hòa sinh khí con người và tự nhiên. Nó được xem như là loại thạch anh đáng giá và quý nhất, một những loại thạch anh mắc nhất và mạnh mẽ nhất về vận may, tài lộc, sự nghiệp tăng trưởng. Sự lôi cuốn tinh tế về đường nét của những sợi tóc màu xanh được sắp xếp một cách tự nhiên và đó chính là mấu chốt cho việc vòng thạch anh là một loại vòng có giá trị và huyền bí nhất thế giới.

Có nguyên tố cấu tạo chủ yếu là silic và oxy, với mật độ đạt ở mức độ cao, do đó các yếu tố cấu tạo có mối quan hệ chặt chẽ với nhau và mang đến cho người sử dụng một nguồn năng lượng mạnh mẽ nhất. Loại sản phẩm này chủ yếu được nhập về từ nước ngoài vì ở nước ta cũng có mỏ khai thác như ở Thanh Hóa – Kon Tum – Yên Bái, nhưng hầu hết đều có số lượng ít và khi so sánh trên thị trường thì chất lượng của chúng thường không đạt chuẩn để làm trang sức, mà chủ yếu được dùng vào những ngành nghề khác như xây dựng, trang trí, bài trí phong thủy nhà.

Vòng tay thạch anh tóc xanh là một sản phẩm thuộc phong thủy, mang lại nhiều điều tốt cho người sử dụng. Nó mang lại cho ta được một phong thái hoàn toàn bình tĩnh, tự nhiên, tự tin và hết sức lạc quan trong các quan điểm riêng của mình. Đây là một loại trang sức hay vòng đeo tay được làm từ nguyên liệu hoàn toàn tự  nhiên, và được coi là một sản phẩm không thể thiếu trong bộ sưu tập trang sức dành cho tất cả mọi người.