Bệnh Đãng Trí đã không còn là nỗi lo khi sỡ hữu Vòng Thạch Anh.

720

Ai cũng có những lúc quên đi một số việc mà mình trải qua, một số việc trong cuộc sống hay trong những lĩnh vực khác, nhưng điều tồi tệ nhất là khi bạn quên đi những điều cực kì quan trọng như quên đổ một phần móng của một công trình lớn, bạn giải một bài toán nhưng quên đi một công đoạn là coi như bạn sai cả bài, bạn làm mọt bài thi, bạn quên một chi tiết, bạn không thể hoàn thiện bài làm của mình để đạt được kết quả bạn mong muốn, đó là một ray rứt lớn , ….

toc-den1

Sỡ hữu cho mình một chiếc Vòng Thạch Anh, nó sẽ giúp cho trí nhớ của bạn tôt hơn, bạn thêm tự tin hơn vì bạn có thể nhớ được những điều cần phải nhớ, bạn không phải lo lắng, sợ hãi khi phải trả lời một câu hỏi nào đó hay làm một điều gì đó mà lỡ bạn quên một chi tiết thì sao. Bạn không bị xao nhãng với những điều xung quạnh, bạn tập trung cao độ vào điều bạn đang hướng đến để có ấn tượng về nó, và khi bạn ấn tượng về bất kì điều gì, đó sẽ là điều làm cho bạn nhớ đến nó một cách chủ quan.

Mọi thứ thích hợp với bất kì hoàn cảnh nào mà bạn đang cần sẽ lần lược xuất hiện trong đầu bạn cứ như những giải pháp, bạn lần lượt lọc qua những giải pháp đó và đến với giải pháp cuối cùng.

uu-linh3

Trí nhớ tốt sẽ khiến bạn hoàn toàn tự tin vao bản thân mình, bạn có thể trả lời mọi câu hỏi, nghiên cứu mọi thứ với vốn kiến thức của mình.

Nếu bạn có mơ ước trở thành người có học thức cao thì có lẽ Vòng Thạch Anh là biểu tượng trang sức mà bạn cần phải hướng tới.